Nhằm hiện đại hóa chiếc đồng hồ C-case của các tay đua xe những năm 60 và 70, TAG Heuer đã hợp tác với nhà sáng lập hãng thời trang dạo phố Nhật Bản Fragment là Hiroshi Fujiwara để tạo nên Chronograph Racy.


Theo Oriental Media Vietnam


Hãng đồng hồ Thụy Sỹ và “Ông vua thời trang đường phố” Nhật Bản Hiroshi Fujiwara trước đó đã tung ra một thiết kế lấy cảm hứng cổ điển vào năm 2018, và 500 chiếc phiên bản giới hạn này đã nhanh chóng “cháy hàng”. Lần này, bộ đôi đã diễn giải một cách hiện đại và đầy quyết đoán chiếc đồng hồ C-case lấy cảm hứng từ môn thể thao đua xe cổ điển từ những năm 60 và 70, với phong cách chủ đạo là táo bạo và tối giản.

Một lần nữa giới hạn ở 500 chiếc, Fragment Design Heuer 02 vẫn giữ một số tính năng nổi bật như thang đo tốc độ tachymeter, vỏ 44mm hình cushion và chức năng bấm giờ. Điểm mới mẻ nằm ở mặt số opal màu đen tuyền và các điểm nhấn màu đỏ để tạo nên nhiều góc cạnh hiện đại. Các vạch chỉ giờ và kim giờ được tô màu trắng mang đến độ tương phản cao, cũng như hai logo nằm ở giữa mặt số.

Fragment Design Heuer 02

Một trong những bổ sung thú vị nhất là sự trở lại của tinh thể sapphire màu đỏ. Thông qua cửa sổ màu hoa hồng này, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về chuyển động đồng hồ bấm giờ tự động Heuer 02 sản xuất nội bộ. Đây không chỉ là một tính năng thiết kế nổi bật mà còn giúp đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 80 giờ.

Mặt sau tinh thể sapphire màu đỏ

“Thiết kế lại mẫu đồng hồ TAG Heuer bấm giờ này cho tôi cơ hội tận dụng di sản hiện có để tạo ra một di sản hoàn toàn mới” Fuji Fujiwara cho biết trong một thông cáo báo chí.

Vòng đeo tay bằng thép năm hàng

Một điểm nhấn nổi bật nữa chính là vòng đeo tay bằng thép năm hàng mới, được trang bị một khóa gấp hình bướm. Vòng đeo này đã được tỉ mỉ chải và đánh bóng tinh xảo để bắt sáng theo mỗi chuyển động tay của chủ nhân. Tất nhiên, mỗi chiếc cũng sẽ được đánh số giới hạn riêng biệt từ 1 đến 500.

Thiết kế Fujiwara sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 7 và có giá bán $ 6.150.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250