Tiếp nối thành công của mẫu đồng hồ Heuer-02T Manufacture Chrono Tourbillon nổi tiếng, TAG Heuer giới thiệu thêm một phiên bản đồng hồ mang tên Carrera Heuer-02T được hoàn thiện từ titanium loại 5, một chất liệu hiện đại nhẹ hơn thép, cùng gờ lắp kính được trang hoàng lộng lẫy bằng 68 viên kim cương baguette lấp lánh.

Theo Oriental Media Vietnam


Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Carrera Heuer-02T sẽ quyến rũ người thưởng lãm bởi một tourbillon có trọng lượng thấp được chế tác thủ công, lấy cảm hứng từ tourbillon của huyền thoại Monaco V4, với các phần ở giữa làm bằng titanium còn phần ở trên cấu thành từ carbon và lò xo thăng bằng do Atokalpa – Thụy Sỹ, đối tác của hãng sản xuất. Bên cạnh đó, các kim và vạch chỉ giờ cỡ lớn hoàn thiện từ vàng trắng 18k theo phong cách xe đua và gờ lắp kính xoay đơn hướng càng làm tăng sự mạnh mẽ và trẻ trung cho tổng thể chiếc đồng hồ.

Mỗi chiếc đồng hồ phải trải qua một quy trình thử nghiệm khắt khe kéo dài tổng cộng 21 ngày. Tất cả các cơ cấu chuyển động đều được COSC chứng nhận để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về tính chính xác khi sử dụng. TAG Heuer Carrera Heuer-02T còn có phiên bản vỏ và gờ lắp kính bằng gốm màu đen, song hành cùng dây da cá sấu đồng sắc, dây da dê full-grain, hoặc dây gốm màu đen tinh tế.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250