Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ điện thoại thông minh smartphone, kéo theo đó là sự phát triển của những phụ kiện như đồng hồ thông minh. Nắm bắt xu hướng của giới trẻ, các thương hiệu đồng hồ danh tiếng ngày càng đầu tư nhiều hơn vào các tính năng hiện đại cũng như thiết kế ngày càng ấn tượng hơn.


Theo Oriental Media Vietnam


TAG Heuer Connected

Đồng hồ TAG Heuer Connected được mô tả là sự kết hợp giữa Thung lũng Đồng hồ và Thung lũng Silicon. Là mẫu đầu tiên của dòng thiết bị Android Wear mới bứt phá khỏi các công ty công nghệ đã và đang không ngừng cải tiến thiết bị cho đến nay, đưa một thương hiệu lớn tới đấu trường đồng hồ thông minh. Đồng hồ Connected toát lên vẻ trang trọng và cuốn hút hiếm thấy ở những thiết bị Android Wear khác. Điểm khác biệt lớn nhất là chiếc đồng hồ này chạy bằng Intel chứ không phải là Qualcomm. Nó có bộ xử lí Intel Atom Z34XX hai lõi 1,6GHz bên trong với 1GB RAM và 4GB dung lượng. Màn hình 1,5 inch với độ phân giải 360 x 360 pixel, đó không phải là loại màn hình sắc nét nhất, nhưng trông rất thanh tú.

Nhưng điểm đáng lưu ý ở đồng hồ TAG Heuer Connected là các thông báo mà bạn nhận trên điện thoại sẽ được phản ánh trên đồng hồ. Một số thông báo cho bạn những hành động cần phải giải quyết ngay lập tức, như từ chối cuộc gọi hoặc hồi đáp tin nhắn bằng cách sử dụng giọng nói.

TAG Heuer Connected

SAMSUNG GEAR S2 BY DE GRISOGONO

Samsung Gear S2 By de Grisogono là mẫu đồng hồ thông minh diễm lệ nhất có mặt trên thị trường, đồng thời là mẫu đồng hồ thông minh duy nhất được chế tạo riêng cho phái nữ, với thẻ nhớ 4GB dưới sự hợp tác của – de Grisogono và Samsung. Với dây đeo bằng da cá đuối galuchat màu đen thẫm, mẫu đồng hồ thuộc phiên bản hạn chế số lượng này có vỏ 41mm bằng vàng hồng kết hợp thép không gỉ phủ DLC màu đen, nạm 56 viên kim cương trắng và 71 viên kim cương đen.

Màn hình Super AMOLED của đồng hồ có độ phân giải 360 x 360 pixel. Nó kết nối thông qua Bluetooth 4.1, WiFi và chip NFC. Samsung Gear S2 By de Grisogono có rất nhiều ứng dụng được thiết lập trên mặt số cảm ứng: máy đo gia tốc, con quay hồi chuyển, máy đo nhịp tim, cảm biến ánh sáng xung quanh và máy đo khí áp. Thậm chí, nó còn có các chức năng hỗ trợ sức khỏe, khả năng thanh toán di động và tích hợp các chức năng thông minh thiết yếu cho lối sống hằng ngày.

Samsung Gear S2 By de Grisogono

FRÉDÉRIQUE CONSTANT HOROLOGICAL SMARTWATCH

Là phiên bản mới của dòng đồng hồ thông minh Horological Smartwatch của Frédérique Constant được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và được báo giới khen ngợi cho sự tiên phong đón đầu xu hướng. Sau khi bán được hơn 16.000 chiếc của phiên bản đầu tiên, hãng đã phát triển thêm một số chức năng chính của đồng hồ cho phiên bản mới. Nó được trang bị cơ cấu chuyển động MMT-285 và được Fullpower MotionX cấp năng lượng từ đầu này đến đầu kia.

Ngoài thiết bị theo dõi giấc ngủ, cơ sở hạ tầng được bảo vệ ở Cloud và các cảnh báo “Get Active”, nó còn có chức năng mới là chỉ báo thời gian thế giới, đồng bộ với điện thoại thông minh của người đeo cho phép hiển thị đồng thời hai múi giờ. Phiên bản mới này được thiết kế với giao diện analog trang nhã, với mặt số 42mm màu xanh navy, dây da cá sấu màu xanh và vỏ thép mạ vàng.

Horological Smartwatch của Frédérique Constant


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad