Những mẫu đồng hồ thông minh (smartwatch) đang ngày càng nhận sự chú ý bởi các tính năng hiện đại và các thương hiệu danh tiếng đã bắt tay vào công cuộc thay đổi diện mạo của chúng để phù hợp hơn với những tín đồ trung thành, nhưng vẫn mong muốn sở hữu một chút gì đó về thế giới “ảo diệu” của kỷ nguyên “thông minh”.


Theo Oriental Media Vietnam


Vấn đề không phải là hệ điều hành nào ưu việt hơn mà là tương lai của những chiếc đồng hồ cơ đã được thời gian bảo chứng sẽ như thế nào? Liệu sự lựa chọn của những “fan” đồng hồ có thay đổi không, khi người ta có thể cất nó vào két sắt cho thế hệ sau và đeo trên tay những mẫu đồng hồ “thông minh” để hợp thời? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu đồng hồ thông minh và xem qua các chức năng của chúng.

TISSOT SMART-TOUCH

Là thành viên mới trong dòng đồng hồ T-Touch của Tissot, mẫu đồng hồ Smart-Touch là mẫu đồng hồ kết nối thể thao nhất có mặt trong danh sách này. Nó phô bày vỏ bằng titanium cứng cáp, gờ lắp kính bằng gốm, kính sapphire chống lóa, cùng khả năng chống nước lên tới 100m. Tạo tác này có khoảng 30 chức năng ứng dụng. Chủ nhân có thể đồng bộ hóa các múi giờ, kiểm tra dữ liệu thời tiết, đồng thời sử dụng các cài đặt GPS và định hướng, thậm chí kiểm tra chất lượng không khí, độ ẩm và độ cao.

Tissot T-Touch

BVLGARI – DIAGONO MAGNESIUM

Bulgari cho mọi người thấy một sự biến tấu thú vị ở giao diện đồng hồ điện thoại theo phong cách iWatch/Samsung với một cải tiến thông minh, đồng hồ Diagono Mangnesium Wristvault. Chiếc đồng hồ kết nối với điện thoại thông minh trong phạm vi gần để trao đổi chứng nhận số có tính an toàn cao nhằm mở két bên trong điện thoại, qua đó cho phép người dùng truy cập dữ liệu mật.
Con chip mật mã và ăng-ten vô hình sử dụng NFC được gắn vào đồng hồ để truyền chứng nhận số tới một ứng dụng Bulgari Vault trên điện thoại iOS hoặc Android. Với đường kính 41mm khá kín đáo, vỏ đồng hồ được làm bằng thép với gờ lắp kính bằng gốm được chạm khắc logo Bulgari kép. Cấp năng lượng cho nó là cơ cấu chuyển động Bulgari tiêu chuẩn, dao động 28.800 lần mỗi giờ và có mức năng lượng dự trữ kéo dài 42 giờ.

Bulgari Diagono Mangnesium Wristvault

GUCCI – WILL.I.AM

Tại một cuộc họp báo ở BaselWorld, triển lãm quốc tế hàng đầu của ngành đồng hồ, ca sĩ – nhạc sĩ Will.i.am đã hợp tác với hãng đồng hồ Gucci để tạo ra một loại dây đeo thông minh hoàn toàn độc lập, có thể nói là khác hẳn những chiếc điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động hiện có. Nó có khả năng thực hiện và nhận cuộc gọi; gửi và nhận tin nhắn văn bản và email; bật nhạc, bản đồ và lịch; theo dõi sức khỏe; và sở hữu “trợ lý riêng tinh vi” được kích hoạt bằng giọng nói. Dây đeo thông minh do Gucci cộng tác sản xuất với Will.i.am là một phụ kiện cao cấp từ thương hiệu thời trang đã tồn tại gần một thể kỷ và nổi tiếng về các vật phẩm da và thời trang cao cấp trước nay hãng chưa được biết đến về sự am hiểu công nghệ.

GUCCI – WILL.I.AM


Xem thêm các bài viết liên quan:

Sự Giao Thoa Của Thời Đại (Kỳ 2): Cuộc Đua Của Những Ông Vua Thời Gian


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad