Với triết lý chế tác dựa vào những mẫu đồng hồ bền bỉ cùng thời gian, từng sáng tạo của Speake-Marin có thể được xem là một tác phẩm nghệ thuật, đưa người đeo vào thế giới không thực của thời gian.


Theo Oriental Media Vietnam


Tại Baselworld năm nay, Speake-Marin đã làm hồi sinh một trong những mẫu đồng hồ cao cấp mang tính biểu tượng của hãng, đồng thời giới thiệu một thiết kế mới và tái định nghĩa lại khái niệm chế tác khung xương – Openworked.

Speake-Marin Vertical Double Tourbillon Openworked

Với các chi tiết được sản xuất hoàn toàn tại Neuchatel , Thụy Sỹ, phiên bản Vertical Double Tourbillon Openworked thể hiện đầy đủ triết lý, phong cách và bí quyết chế tác của SpeakeMarin. Chỉ riêng công đoạn lắp ráp các chi tiết phức tạp, các người thợ chế tác thành thạo cần ít nhất hai tuần làm việc tập trung để hoàn thiện.

Speake-Marin Vertical Double Tourbillon Openworked

Được bao bọc trong lới vỏ của dòng đồng hồ Piccadilly đặc trưng, Vertical Double Tourbillon Openworked có đường kính lớp vỏ rộng nhất trong số những tạo tác của Speake-Marin: 46 mm để chứa hai bộ khung tourbillon và mặt số có các chỉ báo ngày/đêm và năng lượng dự trữ.

Việc thiết kế khung xương và đặt tourbillon theo chiều dọc đồng hồ yêu cầu người nghệ nhân phải thiết kế lại toàn bộ các chi tiết để hai bộ cầu có thể cố định các tourbillon. Hai tourbillon sẽ được cộng hưởng lực từ bộ cân bằng tỷ lệ độc quyền của Speake-Marin. Bộ cân bằng này liên kết hai bánh xe bằng một đường xoắn ốc, bù lại tốc độ từ một tourbillon khác để bảo đảm khả năng đo thời gian chính xác.

Speake-Marin Vertical Double Tourbillon Openworked

Tổng thể thiết kế chung của Vertical Double Tourbillon Openworked khá hiện đại với cầu nối tourbillon và mặt số đen nhám, tương phản bộ số Ả Rập mạ vàng. Cuối cùng, kim chỉ giờ chế tác bằng vàng với một đầu hình trái tim đặc trưng như một dấu hiệu riêng biệt của Speake-Marin.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad