Đồng hồ khung xương (skeleton) không còn là điều quá lạ lẫm đối với giới sưu tầm đồng hồ, vẻ đẹp đầy cơ học toát lên từ mặt số chạm rỗng để lộ hoạt động của bộ chuyển động đã thu hút các thương hiệu lớn sản xuất những mẫu skeleton ngoạn mục. Trong sân chơi những chiếc đồng hồ lộ khung xương đắt đỏ này, ArtyA lại tìm cho mình một hướng đi khác.


Theo Oriental Media Vietnam


Ông Yvan Arpa – chủ thương hiệu ArtyA cho biết: “Nhiều thương hiệu đã vào cuộc, kéo theo những thành tựu siêu hạng ngoài tầm với của những người bình thường. Chúng tôi muốn chứng minh rằng mình có thể cung cấp một cái gì đó độc đáo và sáng tạo, với một câu chuyện tuyệt vời – và không phá vỡ ngân sách của mọi người”. Với tuyên bố đó, mỗi chiếc đồng hồ lộ khung trong bộ sưu tập Son of Gears Funky Fluo có mức giá chỉ từ CHF 3’900 (xấp xỉ 88 triệu đồng) nhưng vẫn được chế tác tỉ mỉ với chất liệu tốt và đặc biệt là mang vẻ độc đáo đậm phong cách Avant Garde.

Thương hiệu ArtyA luôn là cái tên mang đến sự hào hứng bởi hàng năm hãng giới thiệu rất nhiều mẫu đồng hồ có thiết kế mới lạ và thú vị. Tất cả đều được tạo ra bằng niềm đam mê của ông Yvan Arpa và những nghệ nhân đồng hồ bậc thầy.

Sau thành công của các mẫu skeleton như: Shams (Sun in Arabic), Star, Wave, Edelweiss và  Snowflake – những phiên bản giới hạn đã “cháy hàng” – ArtyA quyết định kỷ niệm 10 năm thành lập bằng cách tái tạo lại tất cả các thiết kế khung xương từ những mẫu này trong một phiên bản mới và rực rỡ hơn mang tên Son Of Gears Funky Fluo.

Mục đích của đồng hồ khung xương là để lộ những chuyển động và vẻ đẹp cơ học của cỗ máy thời gian. Nhưng để có được điều đó thì ánh sáng đóng vai trò quan trọng, và chắc chắn không có nguồn sáng nào đủ ấn tượng và mạnh mẽ hơn màu dạ quang. ArtyA đã nắm rõ tính chất của loại sắc màu này để kết hợp một bộ chuyển động ở mức tối thiểu từ đó tạo nên thiết kế của Son Of Gears Funky Fluo vừa ấm áp vừa sống động.

Bộ sưu tập này có nhiều phiên bản khác nhau, lớp vỏ cũng được làm từ các chất liệu như PDV, vàng hoặc thép, nhưng tất cả lớp vỏ đều có chung đường kính 44mm và bộ chuyển động Swiss Made với dự trữ năng lượng 52 giờ. Mỗi kiểu máy khác nhau, ArtyA lại thiết kế khung xương cũng như cách xử lý PVD và màu khác nhau, từ vàng 5N, thép, đen pha trộn với sắc cam, xanh, vàng, hồng, tím lấp ló bên dưới các cây cầu nối, sự đa dạng này giúp Son Of Gears Funky Fluo phù hợp với cả nam và nữ.


Xem thêm

ArtyA

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: