Nằm trong Top những người phụ nữ quyền lực trong đế chế nữ trang của Ý, Silvia Damiani toát lên vẻ sang trọng, ấm áp và rất nữ tính khi gặp gỡ bà lần đầu tiên. Dưới sự dẫn dắt và điều hành của bà, thương hiệu nữ trang Damiani luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những siêu sao điện ảnh và những quý bà sành điệu trên toàn thế giới.


Theo Oriental Media Vietnam


Không giấu được niềm tự hào, bà Silvia Damiani, Phó Chủ tịch Tập đoàn Damiani, đã có đôi lời chia sẻ với chúng tôi về di sản và triết lý thiết kế của hãng đã dẫn đến những thành công hôm nay.

BÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CHÚNG TÔI MỘT VÀI KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ VỀ THỜI GIAN SINH TRƯỞNG TRONG XƯỞNG CHẾ TÁC GIA ĐÌNH?

Mỗi lần vào xưởng chế tác nơi bố mẹ tôi làm việc và dưới sự giám sát của bố, tôi luôn chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế đang dần hình thành dưới những bàn tay tài hoa của các người thợ cần mẫn. Tôi yêu thích những chiếc brooch cài áo hay những chiếc trâm cài tóc duyên dáng nạm nữ trang hay ngọc quý, tôi nhìn ngắm chúng thật lâu và ướm thử nó trên chiếc áo mình ở những điểm khác nhau thật điệu đà và nhìn vào gương để quan sát hiệu ứng tổng thể. Suốt nhiều năm, chúng tôi sinh sống tại một gian nhà bên trong xưởng chế tác và đó là lý do vì sao trang sức luôn là một phần trong cuộc sống thường nhật của tôi.

Eva Longoria cùng Milla Jovovich lộng lẫy trong bộ trang sức của Silvia Damiani

GIA ĐÌNH BÀ ĐÃ XOAY XỞ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ GIỮ VỮNG CÁC GIÁ TRỊ, TRUYỀN THỐNG THIẾT KẾ VÀ CHUYÊN MÔN CỦA HÃNG?

Chúng tôi là thương hiệu trang sức duy nhất xuất phát từ xưởng chế tác, trong khi các đối thủ đều là nhà bán lẻ đã mua lại nhà máy trong 10 năm qua. Tôi nghĩ đây là giá trị gia tăng lớn, giúp chúng tôi đạt được vị trí dẫn đầu trên thị trường trang sức. Chúng tôi còn là một trong số ít hãng trang sức quốc tế vẫn thuộc sự quản lý của gia đình người sáng lập. Tự hào là một thương hiệu Ý, chúng tôi tin rằng sự quản lý của gia đình sẽ giúp đảm bảo chất lượng, duy trì truyền thống cùng những kỹ thuật sản xuất đã lưu giữ hàng trăm năm.

BA YẾU TỐ GIÚP CÁC SẢN PHẨM CỦA DAMIANI ĐƯỢC TÔN VINH LÀ SẢN PHẨM THUẦN CHẤT Ý LÀ GÌ VẬY, THƯA BÀ?

Damiani Spaziale

Damiani là biểu hiện đỉnh cao cho trang sức Ý đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Đó là nhờ lịch sử được xây dựng dựa trên truyền thống, tay nghề thủ công, tính chính xác, thiết kế, sự hiện đại và những cải tiến trong suốt quá trình phát triển của hãng. Trên hết, sản phẩm của chúng tôi là ngôn ngữ của tình yêu, kể về những câu chuyện ngọt ngào về tình yêu mà chúng tôi diễn đạt qua những mẫu trang sức khiến Damiani là đại diện cho tinh thần “Made in Italy” trên toàn thế giới.

BÀ LẤY CẢM HỨNG THIẾT KẾ TỪ ĐÂU?

Mỗi món trang sức ẩn giấu một bí mật về cá tính của người đeo. Vì thế, mỗi lần bắt đầu một dự án mới, hay khai phá một ý tưởng mới, tôi thường nghĩ về người sẽ là chủ nhân tương lai. Tôi cố hình dung thói quen, sở thích, những thứ xung quanh họ và những gì được họ yêu thích. Tôi nghĩ về tình huống, khoảnh khắc, bầu không khí. Chúng như những bức ảnh về cuộc sống. Ý tưởng của tôi định hình từ những điều mang cảm tính như thế. Tóm lại, tôi lấy cảm hứng từ con người và cách sống của họ và hoài thai thiết kế từ đó.

Damiani Eden

CHÂN DUNG NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẠI DIỆN CHO TRANG SỨC DAMIANI ĐƯỢC KHẮC HỌA NHƯ THẾ NÀO NHỈ?

Người phụ nữ mang những trang sức của Damiani là người phụ nữ tao nhã, phức tạp và yêu tất cả những gì đẹp đẽ, đơn giản. Thuộc tuýp người cổ điển nhưng hiện đại, họ nhận ra sự tinh xảo, thượng hạng trong từng mẫu trang sức của chúng tôi.

Damiani Fiocco

CHÂN THÀNH CÁM ƠN BÀ VỀ BUỔI TRÒ CHUYỆN THÚ VỊ NÀY.


TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250