Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón sự kiện 60 năm thành lập thương hiệu, mẫu đồng hồ Spring Drive 8 Days Jewelry Watch được Seiko khẳng định là “một kiệt tác trang sức” đưa thưởng khách đắm chìm trong một sáng mùa đông lạnh giá với tuyết phủ trắng xóa vùng quê Nhật Bản.

Theo Oriental Media Vietnam


Kế thừa bộ máy Spring Drive có tuổi thọ dài của mẫu đồng hồ Spring Drive 8 Days được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016, phiên bản trang sức của năm 2020 gây ấn tượng nhờ mặt số và vỏ được chạm khắc đá quý để mang đến vẻ ngoài thực sự vượt trội.

Tạo tác có vỏ bạch kim với thiết kế lấy cảm hứng từ những buổi sáng mùa đông ở Shinshu – nơi chiếc đồng hồ Grand Seiko Spring Drive này được sản xuất. Những tinh thể băng nhỏ bé lấp lánh vào một buổi sáng lạnh lẽo nơi miền trung Nhật Bản đã được tái hiện trên trung tâm mặt số, những hạt “bụi kim cương” tạo ra sự lấp lánh tinh tế và một vẻ đẹp độc đáo.

Những viên kim cương cắt kiểu baguette được lựa chọn cẩn thận cùng những viên đá sapphire màu xanh lam bao quanh mặt số, thay thế các điểm đánh dấu phút và giờ, tất cả được đặt trên một tấm nền bằng vàng trắng 18k. Việc sắp xếp này đòi hỏi sự khéo léo và tập trung cao của những người thợ lành nghề tại Shinshu Watch Studio. Họ đã để những viên đá quý đặt giữa một cặp đường ray rất mỏng với độ chính xác cao, tất cả được bao bọc bên ngoài bởi lớp vỏ làm bằng Platinum 950 và hoàn thiện bằng cách đánh bóng Zaratsu. Thao tác hoàn thiện này được điều chỉnh để làm cho bạch kim có được vẻ ngoài rực rỡ nhất.

Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ là bộ máy Spring Drive Calibre 9R01 lên dây cót bằng tay, “trái tim cơ học” này được chế tạo thủ công bởi đội ngũ thợ đồng hồ ưu tú tại Micro Artist Studio.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250