Salvatore Ferragamo – “gã không lồ” trong thế giới thời trang cao cấp rất biết cách thâu tóm trái tim những vị khách sành điệu thông qua những mặt hàng xa xỉ như giày dép, túi xách hay quần áo may sẵn. Năm 2008, đồng hồ trở thành một mặt hàng chính thức của hãng và đã ngay lập tức mang đến nhiều thành công vượt trội. Ferragamo Cuir – thiết kế đồng hồ mới được tung ra chắc chắn sẽ đồng điệu hoàn hảo với những người phụ nữ thích thách thức các quy ước thời trang cổ điển.


Theo Oriental Media Vietnam


Rắn luôn là loài động vật quen thuộc trong giới thời trang, bởi chúng đại diện cho sự khôn ngoan, khéo léo, linh hoạt và cao quý. Chế tác da rắn lại là một thách thức mà các nhà mốt không dễ dàng vượt qua; nhưng lại là thế mạnh của Salvatore Ferragamo; và hãng đã chọn đúng thế mạnh này để làm điểm nhấn cho chiếc đồng hồ Ferragamo Cuir sành điệu.

Dây đeo da rắn mang đến sự quyến rũ và cuốn hút lạ kỳ được hãng nhuộm trong ba màu sắc: xanh da trời, hồng và màu be; tất cả cùng màu với mặt số; trong khi bộ vỏ 30mm được chia ra làm 3 phiên bản thép, IP champagne hoặc vàng hồng IP. Sự kết hợp vừa cổ điển vừa táo bạo này đã mang đến ngoại diện nữ tính, quyền lực và cũng rất đỗi tinh tế. Núm vặn được điểm một viên ngọc quý mang sắc đỏ như máu đã góp phần mang đến mỹ cảm nghệ thuật cho toàn bộ tạo tác.

Kế từ tháng 7 vừa qua, Salvatore Ferragamo đã bày bán “nàng rắn” xinh đẹp này tại hệ thống cửa hảnh của mình cũa như các nhà bán lẻ được ủy quyền.

 


Xem thêm

Gucci Hơi Thở Đương Đại

Tìm hiểu về Thương Hiệu Nổi Tiếng

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250