Những ai đam mê đồng hồ sẽ coi phiên bản Allure của Saint Honoré là một người đồng hành thực sự trong cuộc sống thường nhật bởi vẻ ngoài tinh tế, mạnh mẽ nhưng không kém phần rõ ràng, tiện dụng.


Theo Oriental Media Vietnam


Saint Honoré Allure Vẻ Đẹp Trang Nhã

Phiên bản Allure sở hữu mặt số mạ bạc tuyệt mỹ, người đeo có thể lựa chọn màu bạc ánh xanh dương, be, nâu, màu sâm panh hồng hoặc màu đen cho phù hợp với tính cách và cá tính riêng biệt. Mặt đồng hồ được trang trí bằng các kim chỉ mạ bạc, đảm bảo độ rõ nét hoàn hảo.

Saint Honoré Allure
Saint Honoré Allure

Thiết kế đầy tinh tế, sang trọng

Sự tinh tế và khả năng tiết chế từ người nghệ nhân khiến cho nét thanh lịch của Allure được nâng lên tầm cao mới. Tất cả các chi tiết – từ mặt số đồng hồ 38,5mm với tính năng cơ bản cho đến chốt gắn dây đeo – đều được thiết kế để mang lại sự thoải mái hoàn hảo và tinh chỉnh tỉ mỉ để có thể hòa chung vào phong cách thời trang của người đeo.

Saint Honoré Allure
Saint Honoré Allure

Nhà sản xuất còn mang đến phong cách hiện đại hơn cho phiên bản Allure bằng dây đeo kim loại mới, tạo nên bởi các đường nối nhỏ gắn chặt với nhau – mang lại sự quyến rũ nhất định cho người đeo, rất phù hợp với phong cách giản dị trẻ trung hoặc thoải mái năng động.

Phiên bản Allure đã thể hiện một cách tuyệt vời các giá trị của Saint Honoré và xu hướng thiết kế đồng hồ liền mạch ngày nay, Allure đã sẵn sàng để trở thành một tuyệt tác của thời đại.


Xem thêm về Saint Honoré

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250