Sang trọng và thời thượng, màu trắng sẽ là sắc màu dẫn đầu xu hướng trong năm 2018. Đặc biệt, khi diện cho mình một chiếc đồng hồ bạch kim với da bóng để chơi thể thao, hoặc thật lộng lẫy bên một chiếc đồng hồ đính kim cương, khảm xà cừ để hoàn thiện bộ trang phục thanh lịch, chắc chắn những gì bạn chọn sẽ đem lại cảm giác tự nhiên, song vô cùng tinh tế.


Theo Carol Lee


HARRY WINSTON Midnight Automatic

Náu mình trong lớp vỏ bằng vàng hồng được tô điểm bởi 64 viên đá quý, Midnight Automatic là mẫu đồng hồ nhỏ nhắn, nhưng vô cùng thời trang và thanh lịch. Sở hữu mặt số được khảm xà cừ trắng với thiết kế tối giản, tuyệt tác dành cho phái đẹp này tôn lên vẻ đẹp đến từ các kim báo, con số 3, 6, 9 và 12 mạ vàng đầy nữ tính, các vạch chỉ giờ hình mũi tên và những viên kim cương tròn tỏa sáng lấp lánh. Với Harry Winston, Midnight Automatic là cột mốc đánh dấu chiếc đồng hồ đường kính 29mm được trang bị bộ chuyển động cơ lên dây cót tự động đầu tiên của hãng.

DIOR Grand Soir Royal Botanic

Lâu đài Versailles và những khu vườn tại đó chính là nguồn cảm hứng sáng tạo cho Ngài Dior ngay từ thuở ban đầu. Vì vậy không quá bất ngờ khi tuyệt phẩm Dior Grand Soir Royal Botanic mang đậm màu sắc và hơi thở của di sản trên. Bộ sưu tập gồm ba chiếc đồng hồ này sở hữu mặt số vô cùng đặc biệt khi mang lại cảm giác dịu kỳ về một vườn hoa đang nở rộ phía sau lớp kính. Ẩn bên trong lớp vỏ bằng vàng hồng có đường kính 36mm, được tô điểm bởi vô số những viên kim cương tròn kiểu tuyết và ngọc trai là bộ chuyển động quartz có nhiệm vụ chỉ báo giờ, phút.


 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250