Với lịch sử 125 năm phát triển, Rotary hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình gây dựng để thương hiệu tồn tại bền bỉ cho đến tận bây giờ. Chào đón dấu mốc ấn tượng này, năm 2020 hãng đồng hồ Thụy Sỹ đã quay trở lại tìm kiếm trong số hàng trăm di sản của mình, tái hiện lại những mẫu thành công và mang tính biểu tượng nhất, tất cả được tập hợp trong bộ sưu tập Heritage.

Theo Carol Lee


Rotary Heritage Titanium Automatic Watch
Lấy cảm hứng từ các thiết kế quân sự cổ điển của nước Anh, tác phẩm cơ học có vỏ hoàn toàn bằng titan 42mm và vòng đeo tay bằng titan 3 liên kết với khóa kẹp. Với một kim đồng hồ hình thanh kiếm và kim giờ hình dạng Ox, mặt kính sapphire phẳng và không thấm nước đến 100m, chiếc đồng hồ tự lên dây này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai có sở thích phiêu lưu.

Limited Edition Heritage Titanium Automatic
Là phiên bản giới hạn của mẫu Heritage Titanium Automatic, đồng hồ khác biệt với dây đeo bằng vải kaki, kết hợp với thiết kế đậm chất quân sự để mang đến cho chủ sở hữu phong cách cá tính mạnh mẽ hơn.

Rotary Heritage Rose Gold PVD Automatic Watch
Là mẫu đồng hồ sở hữu những yếu tố thiết kế phổ biến vào những năm 40 trong khi đó các vấu nổi bật và các dấu quay số Ả Rập được đánh bóng mang lại nét hiện đại. Vỏ bằng thép không gỉ Rose Gold PVD 40mm được đặt trong kính khoáng – một chi tiết kế thừa từ chiếc đồng hồ nguyên mẫu. Sự kết hợp giữa mặt số màu trắng bạc với dây đeo da màu nâu và khóa xoay gợi lên phong cách hàng không thập niên 40. Chống nước đến 50M và có mặt số hình vòm, đồng hồ phù hợp với những ai đang bước vào cuộc chơi của những nhà sưu tầm chuyên nghiệp.

Rotary Heritage Stainless Steel Automatic Watch
Nắm bắt sự tương phản giữa sự quyến rũ của phong cách Old Hollywood Glamour với sự thức tỉnh của thời đại tuổi trẻ, Rotary đã tạo nên chiếc đồng hồ Heritage Stainless Steel Automatic . Các yếu tố cổ điển từ thiết kế ban đầu vẫn còn như kính khoáng bong bóng và chữ thập tinh xảo. Tuy nhiên, phong cách này đã được tái sinh thông qua mặt số màu đen, kim giờ và kim phút màu trắng ngà tạo ra một không khí đương đại. Sự thay đổi của thời đại với việc hàng loạt trẻ em ra đời, những lý tưởng năng động hơn được hưởng ứng – những điều này được ẩn dụ thông qua việc Rotary thay đổi kích thước đồng hồ lên vỏ thép không gỉ 40mm và bộ chuyển động tự cuộn dây với 21 viên ngọc.

 

Limited Edition Heritage Stainless Steel
Du hành đến thập niên 50, chiếc đồng hồ Heritage Stainless Steel phiên bản giới hạn này thể hiện những ảnh hưởng bởi thập kỷ bùng nổ trẻ em thông qua mặt số bằng kem mạ điện với hình chữ thập màu đen tương phản – một tuyên bố của thời đại. Kính khoáng phù hợp với thẩm mỹ cổ điển trong khi các chỉ dấu Ả Rập được in đậm giúp tạo tác trở thành một bản cập nhật hiện đại hơn. Chống nước đến 50M với vỏ bằng thép không gỉ 40mm và dây đeo bằng da màu đen chính hãng, đồng hồ mang phong cách cổ điển, thanh lịch, hoàn hảo cho những người yêu thích những nét đẹp vượt thời gian.

 

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250