Không khắc họa hình ảnh những siêu anh hùng thường thấy, Romain Jerome chọn cho mình một lối đi khác biệt khi tái hiện nhân vật phản diện ấn tượng nhất mọi thời đại trong thế giới DC Comics – Two-Face. ARRAW Two-Face cũng được xem là tuyệt phẩm đánh dấu sự hợp tác của thương hiệu với Warner Bros, một trong những công ty giải trí lớn nhất thế giới, đại diện cho cho DC Entertainment.


Theo Oriental Media Vietnam


Những nghệ nhân tài hoa của Romain đã thực sự minnh chứng được kỹ thuật chế tác bậc thầy khi lột tả thành công một trong những kẻ thù lớn nhất của Batman. Sự mâu thuẫn trong tính cách, cuộc đấu tranh không hồi kết giữa cái thiện và ác đã được thể hiện trọn vẹn qua hai nửa mặt số ấn tượng.

Nhân vật Two-Face trong thế giới bộ truyện tranh nổi tiếng DC- Comics

Qua mặt kính sapphire trong suốt, chủ nhân sẽ dễ dàng tìm thấy hình tượng cựu luật sư chính trực quận Gotham – Harvey Dent được tái lập qua mặt số đen gọn gàng chải satin vân tròn quanh gờ lắp kính ở nửa bên trái với hình ảnh đồng xu sinh tử đóng vai trò như một chiếc kim giây.

Và ở nửa còn lại, thiết kế lộ khung xương và vành đai kính titan khắc laser đã phản ánh hoàn hảo bản ngã thứ hai của Two-face với những vết sẹo cuộc đời, gợi lên sự thống khổ, thù hận của một người đã từng lương thiện.

Tất cả đều được bao quanh bởi lớp “áo giáp” ARRAW mạnh mẽ 45mm bằng titan cấp 5 với sự hỗ trợ của bốn chiếc RJ BumpersTM cao su kinh điển cùng phần vấu đẹp mắt và kim hình mũi tên, yếu tố cốt lõi của dòng tạo tác ARRAW.

Bằng kỹ thuật chế tác đồng hồ độc quyền của hãng, Two-face được làm sống lại nhờ bộ chuyển động lên dây cót thủ công RJ004-M, dự trữ năng lượng trong 48 giờ và có thể chống nước ở độ sâu 100m. Hoàn thiện nét táo bạo cho tuyệt tác có một không hai này là dây đeo kiểu ARRAW bằng da bê trơn kết hợp tinh tế giữa hai sắc xám và đen đầy cá tính.


Xem thêm

Romain Jerome RJ x Spider-Man

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: