Datejust là nguyên mẫu của chiếc đồng hồ cổ điển có vẻ đẹp thời thượng đến từ thương hiệu Rolex. Ra mắt năm 1945, đây là chiếc đồng hồ Chronometer chống nước tự lên dây cót đầu tiên, có khả năng hiển thị ngày tháng trong một cửa sổ ở vị trí 3 giờ, và hội tụ tất cả những cải tiến vượt bậc mà Rolex đã thực hiện đối với đồng hồ đeo tay lúc bấy giờ. Vẻ đẹp của dòng Datejust được tán dương xuyên suốt nhiều thời kỳ vì vẫn lưu giữ được phẩm chất khiến chúng trở thành một trong những dòng đồng hồ nổi bật nhất.


Theo Oriental Media Vietnam


Là một tặng phẩm dành riêng cho phái đẹp, Oyster Perpetual Datejust 31 quyến rũ trong lớp vỏ Oyster 31mm chế tác từ bạch kim, vàng hồng hoặc vàng 18K cùng gờ lắp kính trang trí bởi những viên kim cương tròn trong suốt. Ra mắt dưới 3 phiên bản, nhưng mẫu được hoàn thiện bằng vàng hồng Everose 18K là nổi bật hơn cả. Trên tạo tác này, vẻ đẹp không chỉ bắt nguồn từ những viên kim cương đang tỏa sáng trên khắp mặt đồng hồ mà còn ở hình ảnh những chú bướm được tạo nên bởi xà cừ hồng. Các nghệ nhân đã mất hơn hàng trăm giờ lao động, cùng sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ khâu khảm xà cừ đến lựa chọn từng viên kim cương đẹp nhất, để có thể hoàn thiện một bức tranh sinh động ngay trên mặt số. Đặc biệt, thiết kế này còn khéo léo tôn lên sự tinh tế của các kim chỉ giờ bằng vàng hồng và mặt kính Cyclops ở vị trí 3 giờ, cho phép chủ nhân xem ngày tháng dễ dàng hơn.

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31

Mỗi chi tiết của thiết kế bên ngoài cũng được Omega xem xét điều chỉnh lại, bao gồm niềng lặn biểu tượng được chế tạo từ gốm, trang bị thang lặn bằng Ceragold™ hoặc men trắng (cho độ trắng và độ bền lâu hơn). Đáng chú ý nhất, mặt số đồng hồ cũng được làm bằng gốm với các màu đen, xanh hoặc crom mạ PVD với họa tiết gợn sóng là một đặc trưng nổi bật của thiết kế nguyên bản nay được khắc bằng laser.

Một trong những chi tiết quan trọng nhất của Diver 300M chính là van thoát khí heli đã được cấp bằng sáng chế. Trên các tạo tác mới này, phần van đều có dạng hình nón đặc trưng đã được cấp bằng sáng chế cùng với một công nghệ khéo léo cho phép nó hoạt động ở dưới nước.

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31

Oyster Perpetual Datejust 31 biểu thị thời gian chính xác thông qua bộ chuyển động lên dây cót tự động Caliber 2236 đã được cấp bằng sáng chế, và hoàn thiện cho vẻ đẹp mỹ miều của đồng hồ là dây đeo President bằng vàng tích hợp khóa gập chắc chắn. Tương tự như tất cả các sản phẩm Rolex khác, dòng Datejust 31 thế hệ mới cũng mang chứng nhận Superlative Chronometer, đảm bảo hiệu năng tuyệt đối cho thiết bị.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad