Qua một thời gian hoạt động, chiếc đồng hồ của bạn xứng đáng nhận được sự quan tâm, chăm sóc hợp lý. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, quy trình bảo dưỡng của Rolex được thiết kế nhằm bảo đảm mỗi chiếc Rolex đều đáp ứng thông số kỹ thuật về chức năng và tính thẩm mỹ ban đầu của sản phẩm.


Theo Oriental Media Vietnam


Sau khi được tháo rời, mỗi linh kiện được vệ sinh với sóng siêu âm bằng các phương pháp đặc biệt. Thợ chế tác sẽ kiểm tra chặt chẽ và xác định những linh kiện nào cần thay thế và tuyệt nhiên chỉ sử dụng các bộ phận thay thế chính hãng do trụ sở Rolex ở Thụy Sỹ cung ứng trực tiếp. Bộ chuyển động của tạo tác được kiểm tra độ chính xác thời gian bằng điện tử và sẽ quan sát cẩn thận trong vài ngày để xác minh hiệu suất chiếc Rolex của bạn. Sau khi hoàn thiện quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, bộ vỏ sẽ được lắp lại cẩn thận và siết chặt để đảm bảo chống thấm nước và kiểm định khả năng chịu áp suất. Cả bộ vỏ và dây đeo đều được Rolex được đánh bóng một cách tỉ mỉ nhằm khôi phục độ sáng và diện mạo hoàn mỹ của từng tạo tác.

Mỗi chiếc Rolex đều trải qua một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tính chính xác, khả năng dự trữ điện năng và yếu tố thẩm mỹ dựa trên yêu cầu về các thông số kỹ thuật để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất có thể. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, thương hiệu đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong dịch vụ bảo hành: tất cả những chiếc đồng hồ Rolex mua mới từ ngày 1 tháng 7 năm 2015 đều được bảo hành quốc tế 5 năm.

Với hệ thống trung tâm bảo dưỡng có mặt trên toàn cầu, các khách hàng của Rolex sẽ dễ dàng chăm sóc cho báu vật thời gian của mình ở bất cứ thời điểm nào. Với trung tâm bảo dưỡng mới nhất cũng là đầu tiên của Rolex tại Hồ Chí Minh, những khách hàng tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất của Rolex đối với chiếc đồng hồ của mình.

Trung tâm bảo dưỡng Rolex tại TP.HCM:

Tầng trệt, 88 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Tel: +8428 3915 6633

 


Xem thêm về Rolex

Tìm hiểu về thương hiệu Rolex

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250