Tất bật như con thoi trong vai trò CEO của Armand Nicolet, thế nhưng, Rolando Braga vẫn nhiệt tình dành cho Tạp Chí Thời Gian buổi trò chuyện thân mật.


Theo Jade Huynh


MỐI QUAN HỆ CỘNG TÁC GIỮA ÔNG VÀ ARMAND NICOLET ĐÃ THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH RA ĐỜI KHÔNG NGỪNG CỦA NHIỀU BỘ SƯU TẬP ĐỘC ĐÁO. VẬY ÔNG CÓ THỂ ĐẶT TÊN CHO MỐI QUAN HỆ TUYỆT VỜI NÀY CHĂNG?

Việc cộng tác với Armand Nicolet như là một mối lương duyên đầy may mắn cho cả hai chúng tôi. Đó là sự kết hợp giữa kỹ năng chế tác đồng hồ Thụy Sỹ hoàn hảo và thiết kế phong cách Ý thanh lịch.

Ông Rolando Braga

ARMAND NICOLET NỔI TIẾNG TRONG GIỚI CHẾ TÁC ĐỒNG HỒ BỞI VIỆC SỬ DỤNG NHỮNG BỘ CHUYỂN ĐỘNG ĐƯỢC SẢN XUẤT GIAI ĐOẠN 1950 – 1960. VÌ SAO HÃNG LẠI QUYẾT ĐỊNH “HỒI SINH” CHÚNG VẬY, THƯA ÔNG?

Chúng tôi luôn biết trân trọng lịch sử và những bộ chuyển động được sản xuất những năm 50 – 60, như: UNITAS, Venus, ETA, Peseux, FHF. Sau khi nghiên cứu, chúng tôi quyết định phát triển dòng đồng hồ mới sử dụng những bộ chuyển động này như một lời tri ân đối với quá khứ. Tuy nhiên, vì sự khan hiếm của chúng, nên chúng tôi chỉ sản xuất với số lượng khá hạn chế.

Armand Nicolet LS8

TRONG CÁC BỘ SƯU TẬP “LIMITED EDITION”, SỰ HIỆN DIỆN CỦA CÁC CƠ CẤU CHUYỂN ĐỘNG “VINTAGE” ĐÃ KHIẾN CÁC NHÀ SƯU TẬP LUÔN KHAO KHÁT SỞ HỮU CHÚNG. ÔNG CÓ THỂ GIẢI THÍCH THÊM CHO CHÚNG TÔI VỀ Ý NGHĨA CỦA CỤM TỪ “LIMITED EDITION”?

Không như những thương hiệu khác, các bộ sưu tập Limited Edition dành để kỷ niệm những sự kiện trọng đại hay mối quan hệ hợp tác giữa hãng với một cá nhân nổi tiếng. Đối với chúng tôi, “Limited Edition” chỉ đơn thuần là những bộ chuyển động cổ điển có giới hạn về số lượng, và chúng tôi không thể sản xuất thêm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Armand Nicolet M03

ÔNG NGHĨ NHƯ THẾ NÀO VỀ THỊ TRƯỜNG CHÂU Á NÓI CHUNG VÀ THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM NÓI RIÊNG?

Thị trường châu Á đang có sự thay đổi nhanh chóng về sự sành điệu và gu thẩm mỹ. Chúng tôi đã có mặt ở tất cả những thành phố lớn của Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Macau và Việt Nam. Chúng tôi đặt nhiều hy vọng cho thương hiệu Armand Nicolet ở quốc gia 90 triệu dân của các bạn.

XIN CẢM ƠN ÔNG VỀ CUỘC TRÒ CHUYỆN THÚ VỊ NÀY!


TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250