Không phải là một thương hiệu sở hữu truyền thống chế tác hàng trăm năm tuổi, tuy nhiên, từ khi thành lập vào năm 1995 đến nay, Roger Dubuis đã giới thiệu đến công chúng những tạo tác đỉnh cao, gắn liền với sự năng động và mạnh mẽ của thế giới hiện đại luôn chuyển đổi không ngừng. Phiên bản Excalibur Spider Automatic Skeleton là một ví dụ điển hình.

Theo Oriental Media Vietnam


Excalibur Spider Automatic Skeleton đã phô diễn tài năng chế tác khung xương của người nghệ nhân. Được sản xuất chỉ 88 chiếc, chiếc đồng hồ nam tính và ấn tượng bằng vàng hồng này thể hiện cách tiếp cận độc đáo đối với thế giới đầy sắc màu của cơ khí kỹ thuật và kiến trúc.

Ánh sáng ấm áp tỏa ra từ kim loại quý tương phản với gờ lắp kính và vỏ sau bằng titanium loại 5, mép trên khung xương bằng đồng thiếc phủ PVD đen, vòng tròn chỉ phút màu đen hài hòa với các chi tiết bằng cao su lưu hóa trên núm vặn dây cót và hộp đỡ, cũng như các mũi kim bằng vàng hồng.

Sự tương phản còn được thể hiện qua kết cấu của các bề mặt, đặc biệt là các mặt đánh bóng và các cạnh bên chải satin. Để đảm bảo sự rõ ràng tối ưu vào cả ban ngày và ban đêm, các vít được gắn ở mép đồng hồ và các mũi kim đều phủ dạ quang Super-LumiNova® tạo hiệu ứng phát sáng dễ nhìn.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250