Trong thế giới thời gian, thương hiệu Richard Mille vẫn còn là một cái tên non trẻ với chưa đến 20 năm tuổi đời nhưng đã sớm giành lấy cho riêng mình một vùng trời sáng tạo độc đáo và khác biệt. Lấy cảm hứng từ kẹo và trái cây, các mẫu  07-03 Automatic Marshmallow, 16-01 Automatic Fraise và Citron đã mang tới SIHH một màu sắc vui nhộn, tươi mới.


Theo Oriental Media Vietnam


Rm 07-03 Automatic Marshmallow

Theo đuổi tư duy thẩm mỹ vô cùng tân tiến, mẫu đồng hồ RM 07-03 Automatic Marshmallow thuộc BST Bon Bon mang đến ấn tượng bề ngoài hài hước và vui nhộn nhưng ẩn sâu bên trong lại là những kỹ năng chế tác bậc thầy.

Tạo tác tươi trẻ hệt như một viên kẹo Marshmallow  này có vỏ làm từ vàng trắng được đánh bóng thủ công. Gốm TZP màu hồng lavender và gốm ATZ trắng kết hợp với những kỹ thuật gia công cực kỳ phức tạp đã thành công mang đến vẻ mềm mại, ngọt ngào cho phần viền đồng hồ. Mặt số là sự hòa quyện của vàng đỏ và titan cẩn thêm đá sapphire xanh da trời, đá tsavorite; tất cả hỗ trợ hài hòa cho cọc chỉ giờ bằng kim cương và sapphire xanh dương.

Sức trẻ của tạo tác được thổi bừng lên bởi bộ máy Calibre Crma2 lên dây cót tự động dự trữ năng lượng được 50 giờ. Bánh xe cân bằng là một cải tiến vượt trội giúp duy trì khả năng đếm giờ chính xác và khung cao su nâng đỡ bộ máy đã chứng minh trình độ chế tác xuất chúng của nhà chế tác Richard Mille.

RM 16-01 Automatic Fraise và Citron

 

Hai mẫu đồng hồ RM 16-01 Automatic Fraise và Citron thuộc BST Bon Bon chính là món quà vô giá mà Richard Mille mang đến cho những tâm hồn muốn bứt phá ra khỏi các quy chuẩn cổ điển.

Hai tạo tác này có mặt đồng hồ hình khối với kích thước 50,20 x 38,00 x 9,88 (mm). Các kỹ thuật gia công phức tạp và công phu được áp dụng lên phần viền, vỏ và nắp đáy đã tạo nên vẻ ngoài mang phong cách đương đại mạnh mẽ, sắc nét, dẫn lối thưởng khách đến với xứ sở thần tiên phủ đầy kẹo ngọt và trái cây. Hàng trăm tấm sợi carbon xếp chồng lên nhau, trải qua nhiệt độ 120 độ C mà tạo ra các hoa văn độc đáo trên viền đồng hồ khiến mỗi tạo tác trở thành độc nhất vô nhị. Nắp đáy của chiếc RM 16-01 Fraise sử dụng Quartz TPT® đỏ còn RM 16-01 Citron sử dụng Quartz TPT® vàng.

Nhà chế tác non trẻ khiến giới mộ điệu ngã mình thán phục cách họ xử lý phần cọc chỉ giờ mang dáng dấp xinh xắn của những “viên kẹo”: mỗi “viên kẹo” được sơn bằng sơn acrylic, quét sơn bằng tay và sử dụng men nghiền trộn lẫn cát siêu mịn để tạo hiệu ứng như có một “lớp đường” phủ lên – chân thực và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thương hiệu đã hào phóng ban tặng sinh mệnh cho hai chiếc đồng hồ này là bộ máy Calibre RM16-01 chính xác đến từng phút giây, dự trữ năng lượng trong 55 giờ và hiệu suất hoạt động mạnh mẽ đến đáng kinh ngạc.


 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: