Sau những gì Katherine Legge, Tatiana Calderón, Emily Jones và Sophia Flörsch thể hiện ở giải đua ảo 24 Hours of Le Mans, Richard Mille tin tưởng rằng họ sẽ “làm nên chuyện” ở giải đua thực, dự kiến diễn ra vào hai ngày 19 và 20 tháng 9 tới.


Theo Oriental Media Vietnam


24 Hours of Le Mans, giải đua ô tô lâu đời và đòi hỏi sức bền nhất thế giới, theo kế hoạch diễn ra trong tháng 6 này. Nhưng do sự hoành hành của Covid-19 khiến nó phải lùi đến ngày 19, 20 tháng 9 tới đây. Nhưng người hâm mộ đã tận hưởng “hương vị” mới lạ với cuộc đua ảo Virtual 24 Hours of Le Mans diễn ra vào ngày 13 tháng 6 vừa qua. Katherine Legge, Tatiana Calderón, Emily Jones và Sophia Flörsch đã ngồi sau tay lái LMP2 Oreca prototype màu đỏ tươi của Richard Mille, giống y hệt mẫu xe sẽ tham dự giải đua trực tiếp diễn ra vào tháng 9 tới. Mỗi thành viên đội đua toàn nữ mang trên tay đồng hồ Richard Mille RM 07-01.

Đồng hồ Richard Mille RM 07-01 và xe LMP2 Oreca prototype sẽ đồng hành cùng đội đua nữ của Richard Mille tại 24 Hours of Le Mans

“Chúng tôi rất đỗi tự hào về đội đua gồm các tay lái có kỹ thuật xuất sắc nhất. Dẫu chỉ mới bắt đầu bằng một cuộc đua ảo, nhưng tôi biết rằng các cô gái sẽ còn thể hiện tuyệt vời hơn nữa trên đường đua ở Castellet vào tháng bảy tại Pháp. Cuộc đua 4 giờ Le Castellet sẽ là cuộc đua trực tiếp đầu tiên trên đường đua của mùa giải”, Amanda Mille – Giám đốc Tiếp thị, con gái của nhà chế tác đồng hồ Richard Mille cho biết.

Ngày nay, không hiếm những tay lái là nữ, nhưng cơ hội để họ thể hiện bản thân trong môn thể thao mạo hiểm vốn chỉ dành cho nam giới, là rất mong manh, vì thiếu sự tài trợ. Amanda Mille chia sẻ: “Luôn dành sự quan tâm nhất định cho thể thao, chúng tôi luôn ở phía sau, hỗ trợ các cô gái chạm tới giấc mơ được ngồi sau tay lái chinh phục những đường đua nổi tiếng. Chúng tôi sẽ vô cùng hân hoan nếu đội chúng tôi kết thúc cuộc đua với điểm đích là bục nhận giải 24 Hours of Le Mans”.

Đội trưởng Katherine Legge

Katherine Legge, đội trưởng đội Richard Mille cho biết: “Covid-19 vô hình chung đã mang đến một sự kiện khác lạ trong sự nghiệp của tôi. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia một cuộc đua trực tuyến. Chúng tôi rất đỗi nóng lòng vòng đua Le Mans thực sắp đến”.

Tay đua Tatiana Calderón

Cả Legge – 39 tuổi cùng Calderón 27 tuổi đều là những tay đua kinh nghiệm, và cùng tham gia giải đua Daytona. Nhưng với tay đua 19 tuổi, Flörsch – cả cuộc đua ảo lẫn ngoài đời thực sẽ là điểm nhấn nổi bật trong sự nghiệp thi đấu.

Tay đua Sophia Flörsch

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250