Tự hào ra mắt ba tác phẩm mới thuộc bộ sưu tập RM 07-01, Richard Mille nâng tầm kỹ nghệ chế tác vật liệu tiên tiến Carbon TPT, kim cương và vàng bằng nguồn cảm hứng từ thiên nhiên cùng những vì tinh tú dành cho quý cô hiện đại.

Theo Oriental Media Vietnam


Tự hào nâng tầm kỹ thuật chế tác Carbon TPT bậc thầy là hai tuyệt tác RM 07-01 Automatic Starry Night và RM 07-01 Automatic có dây đeo openlink kết hợp cùng vàng đỏ. Mặc dù vật liệu này đã được tích hợp trong vỏ đồng hồ Richard Mille kể từ khi được giới thiệu vào năm 2013, nhưng phải đến năm 2019, RM 07-01 là tác phẩm đầu tiên trong thế giới đồng hồ nữ có vỏ và dây đeo bằng Carbon TPT. Đặc biệt dây đeo gồm 200 thành phần, nặng chỉ 29gr kể từ đó đã được dành riêng cho bộ sưu tập đồng hồ nữ.

RM 07-01 Automatic Starry Night & RM 07-01 Automatic

Khung cảnh đẹp mê hồn của Starry Night là nơi Richard Mille thể hiện tài năng gia công vật liệu kỹ thuật cao Carbon TPT. Không mềm và dễ dàng gia công như vàng, độ cứng và độ bền cực cao của Carbon TPT đòi hỏi máy CNC chuyên dụng có các mũi khoan kim cương để khoan các lỗ nhỏ. Các ngạnh bằng vàng đỏ 5N được đánh bóng bằng tay, sau đó được gắn vào các viên đá có đường kính khác nhau nhằm tạo một liên kết đính chặt 181 viên kim cương rải rác trên mặt số và viền lắp kính, tạo nên bầu trời đêm lấp lánh những vì sao tỏa sáng.

RM 07-01 Automatic Starry Night khắc họa bầu trời sao lấp lánh nổi bật với họa tiết damascene mạ vàng

RM 07-01 Automatic mang đến diện mạo mới qua vòng đeo tay openlink có các đường bện xoắn giữa Carbon TPT và vàng đỏ 5N vừa nữ tính vừa gợi cảm. Sự kết hợp độc đáo giữa lớp hoàn thiện mờ và đánh bóng sáng của hai loại vật liệu tiếp tục thể hiện ở viền lắp kính và mặt sau có thiết kế mở, mang đến cho mẫu đồng hồ vẻ ngoài hiện đại và quý phái không thể chối từ.

RM 07-01 Automatic thể hiện sự kết hợp ăn ý giữa Carbon TPT cứng cáp và vàng đỏ 5N quyến rũ

Kết hợp với vàng trắng quý giá, những viên kim cương tròn đã mang đến cho RM 07-01 Snow Setting vẻ đẹp mùa đông băng giá thu hút mọi ánh nhìn. Thách thức chính của tạo hình băng tuyết nằm ở việc lựa chọn và sắp xếp các viên kim cương có đường kính từ 0,5mm đến 1,6mm. Nghệ nhân chế tác đã thành thạo đặt những viên kim cương có kích thước khác nhau nằm gần nhau trên toàn bộ bề mặt bằng kim loại quý. Tương tự trò chơi ghép hình, mỗi viên đá được giữ bằng cách ngạnh mảnh, tuyệt đối phải vừa khít từng micromet nhằm tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh vô cùng tự nhiên.

RM 07-01 Snow Setting bằng kim cương và vàng trắng gợi nhớ đến vẻ đẹp của bông tuyết dưới vầng ánh dương

Cả ba mẫu đều có bộ vỏ tonneau 31,4mm x 45,66mm, được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển động khung xương Calibre CRMA2 có khả năng trữ năng lượng trong 50 giờ.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250