Được biết đến với những tuyên ngôn mang tính táo bạo và đầy bất ngờ, không quá ngạc nhiên khi Richard Mille dẫn dắt giới mộ điệu khám phá xứ sở thần tiên khi ngắm nhìn thế giới thời gian qua lăng kính ngọt ngào mang tên bộ sưu tập Richard Mille Bonbon. Thể hiện một tầm nhìn mới trong nghệ thuật chế tác đồng hồ, hãng thực sự đã phá vỡ mọi quy ước thông thường để mang đến những tuyệt tác có một không hai trong một bảng màu không thể ấn tượng hơn.


Theo Oriental Media Vietnam


Bộ sưu tập Bonbon mang phong cách nổi loạn với màu sắc tươi sáng cùng thiết kế phá cách đã mang đến cho các thưởng khách một góc nhìn mới lạ hơn về một chiếc đồng hồ hiện đại. Sắc màu lễ hội và tình yêu với kẹo ngọt và trái cây là nguồn cảm hứng chủ đạo Richard Mille sử dụng tái hiện biểu tượng thương hiệu, đưa các chủ nhân trở về tuổi thơ đầy hồi ức ngọt ngào qua 10 phiên bản.

Vẫn trung thành với tư duy thẩm mỹ khác biệt như những tạo tác khác của BST Bonbon, RM 07-03 Myrtille thuộc dòng Fruits tự tin phô diễn diện mạo quyến rũ với lớp vỏ màu gradient được chế tác từ Carbon TPT® kết hợp với Quartz TPT®.

Mặt số là sự hòa quyện tinh tế của kẹo thạch, kẹo mút xoắn và kẹo cao su đại diện cho từng vạch chỉ giờ với cuộc chơi của những sắc màu mang đến một màn trình diễn sống động ngay trên nền chất liệu titan cấp 5. Mỗi viên kẹo đều hiện lên một cách chân thực với lớp sơn thủ công arrylic và sử dụng men bột và cát mịn nhằm tạo ra hiệu ứng ‘lớp phủ đường’.

 

Mang đến sức sống cho tạo tác là bộ máy lên dây cót tự động dự trữ năng lượng trong 50 giờ và sở hữu khả năng chống nước ở độ sâu 50m. Xuất hiện cùng lớp vỏ 45.32 x 32.30mm là thiết kế dây đeo cao su xanh thời thượng, hoàn thiện vẻ đẹp cá tính cho các vị chủ nhân.


Xem thêm

Richard Mille

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: