Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng RESSENCE đã có những danh tiếng nhất định trong giới chế tác đồng hồ cao cấp. Với sự phát triển không ngừng bằng những sáng tạo bức phá mọi tiêu chuẩn thông thường, RESSENCE chưa bao giờ làm giới mộ điệu thất vọng. Một lần nữa, thương hiệu lại khẳng định vị thế của mình bằng những tạo tác vượt bậc TYPE 1° và TYPE 1².


Theo Oriental Media Vietnam


Vẫn là kiểu dáng đồng hồ mật mã kinh điển với ba vòng kim đặc trưng không lẫn vào đâu được, lần này, RESSENCE lựa chọn nét thanh lịch trong dáng vẻ đơn sắc.

RESSENCE TYPE 1°

 

Dựa trên những nguyên tắc thiết kế cơ bản của hãng nhưng có một chút khác biệt về cả kiểu dáng lẫn chất liệu ở cả hai phiên bản mới này. Nếu TYPE 1° sở hữu lớp vỏ bằng titan cấp độ 5 cùng mặt số hình tròn 42mm, thì TYPE 1² lại ẩn mình trong thiết kế mặt vuông bo cạnh 41mm với lớp “áo giáp” bằng thép không gỉ. Với nắp lưng bằng sapphire , lớp vỏ TYPE 1° có phần thanh mảnh hơn so với người anh em TYPE 1².

RESSENCE TYPE 1°

Tạo sự tương phản nổi bật với mặt số là kim thể hiện thời gian cùng những vạch số đều được phủ một lớp dạ quang SuperLuminova giúp chủ nhân dễ dàng quan sát ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Và điểm độc đáo đầy thú vị chính là khi thời gian trôi đi, ba vòng kim sẽ xoay tròn theo một quỹ đạo nhất định và đổi vị trí cho nhau, mang lại hiệu ứng thị giác và vật lý mới mẻ. Đặc biệt, đây là thiết kế theo phong cách tối giản, không có nút điều chỉnh như những mẫu đồng hồ truyền thống mà thay thế bằng chức năng cài đặt thời gian thông qua cần gạt.

RESSENCE TYPE 1²

 

Cuối cùng, mang đến sức sống cho tạo tác là bộ máy ROCS 1.3, hệ thống quỹ đạo lồi Ressence vận hành bởi trục phút của bộ máy 2824/2 calibre được chế tạo đặc biệt. Vật phẩm mới nhất của RESSENCE ra mắt với 4 phiên bản mặt số: Rutheni (bạc), đen, xanh dương và trắng cùng 2 phiên bản của hộp vỏ: hình vuông (TYPE 1²) hoặc hình tròn (TYPE 1°).

RESSENCE TYPE 1²

Không quá cầu kì và phô trương, với thiết kế tối giản, thanh lịch song hành cùng dây da thủ công tinh tế hoặc dây vải cao cấp theo phong cách thể thao năng động, RESSENCE TYPE 1° và TYPE 1² sẽ là một tặng phẩm hoàn hảo ai cũng khao khát sở hữu.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad