Cho những cô nàng ưa chuộng phong cách phóng khoáng, Predator S Black Rainbow cùng hai phiên bản khác từ Rebellion kết hợp nghệ thuật trang sức tinh tế cùng chuyên môn chế tác đồng hồ thượng hạng sẵn sàng cùng nàng chinh phục những cuộc vui bất tận.

Theo Oriental Media Vietnam


Là một bậc thầy trong nghệ thuật phá vỡ các quy tắc thẩm mỹ, một lần nữa các nghệ nhân từ Rebellion khẳng định tài nghệ thôi miên đỉnh cao của họ bằng Predator S Black Rainbow – một thiết kế tuyệt vời kết hợp tinh thần đua xe thể thao đặc trưng cùng chuyên môn chế tác trang sức cao cấp. Ngoài Predator S Black Rainbow, Rebellion còn giới thiệu thêm hai phiên bản mới trong bộ sưu tập Predator S là Predator S Gold 5N Rainbow và Predator S Gold 5N & Black Rainbow.

Từ trái qua phải: Predator S Gold 5N Rainbow, Predator S Black Rainbow và Predator S Gold 5N & Black Rainbow

Mặt số của tân phẩm có họa tiết tổ ong lấy cảm hứng từ lưới tản nhiệt xe thể thao, nay thêm phần nổi bật nhờ 32 viên sapphire hình baguette có màu sắc rực rỡ trên viền lắp kính, tạo nên sự tương phản hoàn hảo với vỏ titan 42mm được xử lý qua công nghệ DLC.

Tân phẩm mang phong cách thể thao mạnh mẽ đầy phóng khoáng và không kém phần thanh lịch nhờ những viên đá sapphire rực rỡ

Kim giờ và kim phủ được phủ chất liệu phát quang, giúp trải nghiệm theo dõi thời gian thêm màu sắc tuyệt đẹp dưới mọi điều kiện ánh sáng. Ẩn sau ngoại diện thể thao sang trọng là bộ chuyển động cơ học Thụy Sĩ tự lên dây cót có khả năng trữ năng lượng trong 48 giờ.

Với Predator S, Rebellion thể hiện một thiết kế hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện đại.

Hoàn thiện cỗ máy thời gian này là dây đeo cao su màu đen thoải mái, tích hợp hoàn hảo với vỏ và được gắn chặt bằng móc cài – một đặc điểm lý tưởng cho những cổ tay tìm kiếm phong cách thanh lịch đầy táo bạo.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250