Nổi tiếng là thương hiệu giao thoa giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ bậc thầy, công nghệ tiên tiến và cảm hứng từ những mẫu xe đua, Rebellion sở hữu các tạo tác thời gian mạnh mẽ, và có khả năng quyến rũ quý ông cá tính.


Theo Oriental Media Vietnam


Vẻ Đẹp Mạnh Mẽ Từ Predator S 3 Hands

Tận dụng thế mạnh về tính chất mạnh mẽ và độc đáo của mình, phiên bản Predator S 3 Hands là một điểm nhấn đáng chú ý trong bộ sưu tập này, với một vỏ đồng hồ nhỏ hơn, chỉ 42mm. Được cải tiến để mang lại sự rõ ràng và phong cách, Predator S 3 Hands chỉ được trang bị ba kim chỉ thị cơ bản cùng cửa sổ hiển thị ngày. Thiết kế mặt số theo hình tổ ong giúp Predator S 3 Hands sở hữu nét tinh tế, và mềm mại hơn so với thiết kế hầm hố của lớp vỏ.

Rebellion Predator S 3 Hands
Rebellion Predator S 3 Hands

Thiết kế năng động

Được thiết kế giống như một chiếc xe đua đúng chất Rebellion, Predator S 3 Hands gợi đến hình ảnh của nắp bình nhiên liệu, mẫu đồng hồ này mang trong mình những đặc điểm của thế giới ô tô, điển hình là mặt số đa lớp có nền là họa tiết tổ ong và phần viền gắn tám chiếc vít mang logo đặc trưng.

Rebellion Predator S 3 Hands
Rebellion Predator S 3 Hands

Chất liệu cao cấp

Tương tự những thiết kế của thế hệ tiền nhiệm, Predator S 3 Hands được trang bị động cơ tự động sản xuất tại Thụy Sỹ, vừa mạnh mẽ vừa chính xác. Vỏ đồng hồ chế tác từ rất nhiều vật liệu đa dạng: gốm, carbon, thép và titan. Hoàn thiện nét cá tính của Predator S 3 Hands chính là cách gia công tuyệt hảo của người nghệ nhân, từng chi tiết đều được chú ý và chế tác hoàn hảo, có thể kể đến như phần vàng đen được phun cát, thép đánh bóng, cầu nối khắc logo.

 


Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad