Cùng theo đuổi triết ký không thỏa hiệp với sự giới hạn trong nghệ thuật sáng tạo, sự kết hợp hoàn mỹ giữa thương hiệu Rebellion và nghệ sĩ người Đức – Tomyboy – đến từ studio RocketByz đã mang đến một kiệt tác đậm màu cá tính khi đưa những sắc màu neon nổi bật bước vào cuộc dạo chơi trong lãnh địa thời gian – Re-Volt RocketByz.

Theo Oriental Media Vietnam


Sự hợp tác đầu tiên cho thương hiệu 360o của Rebellion và RocketByz đã để lại nhiều ấn tượng cho giới mộ điệu tại giải đua 24 Hours of Le Mans 2019 với những chiến mã LMP1 rực rỡ sắc màu. Tiếp tục khẳng định dấu ấn có một không hai qua từng thiết kế, Rebellion và RocketByz một lần nữa quyết định ra mắt 20 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mang sắc màu nổi loạn này.

Sau ba tháng miệt mài sáng tạo và làm việc chăm chỉ, kiệt tác ra đời với lớp vỏ titan 38.5 x 0.35 x 13.5mm nổi bật trong một bố cục màu sắc ngẫu hứng, tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thông qua ngôn ngữ thiết kế độc đáo, sự kết hợp hoàn mỹ giữa nghệ thuật đường phố đặc sắc và kỹ thuật chế tác đỉnh cao được lột tả hoàn hảo qua mặt số. Nếu dấu ấn của Rebellion lưu lại qua thiết kế openwork và bộ chuyển động tự lên dây cót thủ công cấu thành từ 165 chi tiết, sở hữu khả năng dự trữ năng lượng đến 48 giờ thì sự nổi loạn của RocketByz lại bao phủ lấy tổng thể ngoại diện với thiết kế dây đeo cao su trắng với khóa gấp đôi và một phiên bản dây da đen với khóa gấp ba bằng titan khoác lên mình những tông màu huỳnh quang bắt mắt.

Như ông Alexandre Pesci, Chủ tịch và Chủ sở hữu của Rebellion Corporation chia sẻ: “Cách sử dụng màu sắc neon của Tomyboy cho phép mọi người thưởng thức nghệ thuật bất kỳ lúc nào. Điều đó thật tuyệt vời khi bạn có thể dễ dàng bắt gặp những phiên bản xe đua và đồng hồ ngập tràn sắc màu thậm chí là nhiều sản phẩm đột phá khác đã được trình làng tại 24 Hours of Le Mans 2019.”


Xem thêm về Rebellion

Rebellion Re-Volt

Tìm hiểu về thương hiệu Rebellion

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250