Tưởng nhớ sự ra đi của Bob Marley, biểu tượng âm nhạc và văn hóa có ảnh hưởng nhất trên thế giới hãng đồng hồ Raymond Weil đã hợp tác với House of Marley để ra mắt phiên bản GMT giới hạn 1.500 chiếc trên toàn thế giới.

Theo Oriental Media Vietnam


Robert Nesta “Bob” Marley là một ca sĩ-nhạc sĩ và nhạc công Jamaica. Ông là người tiên phong ở dòng nhạc reggae và được vinh danh trên Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll sau khi mất. Mẫu đồng hồ GMT tango GMT của Bob Marley cũng mang những dấu ấn về huyền thoại âm nhạc thông qua mặt số màu đen được trang trí với đầu sư tử – một biểu tượng mà những ai hâm mộ Bob Marley sẽ dễ dàng nhận ra. Với bảng màu được lấy cảm hứng từ lá cờ của người Ethiopia, thông qua mặt kính sapphire thưởng khách có thể thấykim giây màu đỏ, kim GMT màu xanh lá cây và vòng tròn màu vàng.

Mặt sau được đánh số được khắc chữ ký Bob Marley và dòng chữ nổi tiếng “TIME WILL TELL”– bài chủ đề thành công thuộc album Kaya. Nằm trong vỏ thép đánh bóng 42mm sở hữu chức năng GMT, đồng hồ được hoàn thiện bởi khung nhôm anodized đen và xám.

Tango GMT Bob Marley nổi bật với sức mạnh chống chịu nước lên đến 300 mét. Với vòng đeo tay bằng thép không gỉ, kết hợp với khóa bảo mật, phiên bản giới hạn này là một sản phẩm không thể bỏ qua cho bất kỳ ai hâm mộ Marley.

Nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Bob Marley vẫn là một trong những biểu tượng giải trí quan trọng và có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20. Lối sống và âm nhạc của ông tiếp tục truyền cảm hứng cho các thế hệ mới thể hiện qua việc hàng triệu album được bán trên toàn thế giới.

Được sản xuất giới hạn 1.500 chiếc, đánh số thứ tự, Tango GMT Bob Marley Limited Edition là một lời tri ân cho những cống hiến với cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của Bob Marley.

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250