Sau khi trình làng bộ máy in-house đầu tiên nhờ sự hợp tác lâu dài với nhà sản xuất Sellita, Thụy Sĩ, trong năm 2017, Raymond Weil đã cho ra mắt chiếc đồng hồ độc quyền mới, có tên gọi Freelancer Calibre RW1212 Skeleton như một dấu ấn cho sự khát khao phá vỡ mọi giới hạn.


Theo Oriental Media Vietnam


Trong năm 2018, Raymond Weil tiếp tục con đường sáng tạo của mình bằng việc phát triển các bộ chuyển động in-house do chính hãng thiết kế. Cơ cấu chuyển động dạng khung xương Calibre RW1212 mới chính RAYMOND WEIL Freelancer Calibre RW1212 Skeleton là minh chứng cho những thành tựu vĩ đại trong công cuộc nghiên cứu không ngừng của thương hiệu.

RAYMOND WEIL Freelancer Calibre RW1212 Skeleton phiên bản vàng hồng sang trọng

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tạo tác này sẽ thu hút người xem vào bố cục mặt số vô cùng táo bạo, phô bày vẻ đẹp kỳ ảo đến từ complication tourbillon ở hướng 6 giờ, cùng các cần pallet, những bánh răng tinh xảo và đĩa cân bằng của bộ chuyển động đang trình diễn vũ điệu xoay tròn quyến rũ. Đặc biệt, phần rìa mặt số là đĩa biểu thị giờ màu đen, nơi những vạch phút được hoàn thiện từ vàng hồng 18K đánh bóng thủ công ngự trị và chỉ báo thông qua bộ kim hình kiếm có thiết kế tương đồng.

RAYMOND WEIL Freelancer Calibre RW1212 Skeleton phiên bản thép phủ PVD màu đen cá tính

Xuất hiện dưới 3 phiên bản khác nhau về chất liệu chế tạo bộ vỏ, như thép không gỉ đánh bóng, vàng hồng 18K và thép phủ PVD trong kích cỡ 42mm.

RAYMOND WEIL Freelancer Calibre RW1212 Skeleton phiên bản thép không gỉ thanh lịch

Freelancer Calibre RW1212 Skeleton song hành cùng ba loại dây đeo chính, gồm dây vải dệt cao cấp trên bản vỏ thép phủ PVD, dây da may thủ công ở mẫu hoàn thiện từ vàng hồng và dây đeo thép đối với phiên bản vỏ thép không gỉ.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad