Lấy cảm hứng từ các thiết kế trước đây, Rado đã tạo nên những sáng tạo đậm nét tương lai và tại sự kiện “The Elements of Time” – tạm dịch “Những nhân tố thời gian” diễn ra tại trung tâm thương mại HKRI Taikoo Hui, Thượng Hải, các quan khách đã có cơ hội chiêm ngưỡng các tạo tác mới nhất này của Rado.


Theo Oriental Media Vietnam


CEO toàn cầu của Rado, ông Matthias Breschan chia sẻ: “Những nhân tố quan trọng của thời gian: quá khứ, hiện tại và tương lai nhắc nhở chúng tôi nên dừng lại, hồi tưởng một chút để có thêm động lực, mạnh dạn kết hợp các chất liệu công nghệ cao cũng như phối hợp các thiết kế lại với nhau, qua đó kiến tạo nên những sản phẩm cho tương lai. Năm nay, bằng cách lấy cảm hứng từ các thiết kế trước đây, chất liệu và tự nhiên, chúng tôi tạo nên những chiếc đồng hồ hoàn toàn mới”.

Sảnh tiếp đón quan khách của sự kiện The Elements of Time

Người đẹp Thang Duy, đại sứ thương hiệu toàn cầu, thu hút mọi ánh nhìn trong bộ váy dài thướt tha. Sau những thăng trầm, cô mạnh mẽ, quyền lực và suy nghĩ tích cực hơn. Với cô, sống chậm là cách tốt nhất để cảm nhận và trân trọng từng khoảnh khắc trong đời. Vì lẽ đó, DiaMaster Diamonds là món quà Rado riêng tặng Thang Duy cùng những ai chuộng vẻ đẹp thanh lịch. Trong tạo tác mới này, nhà chế tác đã kết hợp hai chất liệu cứng nhất trong ngành chế tác đồng hồ, gốm plasma công nghệ cao và kim cương. Sóng đôi cùng dây da, mặt số khảm xà cừ thiết kế cổ điển nạm đá quý rực rỡ, DiaMaster Diamonds dịu dàng điểm trang cổ tay phái đẹp.

Đại sứ thương hiệu Rado Thang Duy tại họp báo The Elements of Time

Trong khi đó, True Open Heart kế thừa triết lý thiết kế của bộ sưu tập The True nổi tiếng. Mặt số “cut-out” cho phép ta quan sát nhịp chuyển động của bộ chuyển động có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Được phú cho lớp vỏ gốm công nghệ cao, những chiếc đồng hồ này siêu nhẹ và có khả năng chống xước tuyệt vời.

Ban quản trị Rado cùng đại sứ thương hiệu Thang Duy tại họp báo The Elements of Time

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250