Tại SIHH 2019,  Vacheron Constantin đã bổ sung vào bộ sưu tập “Mécaniques Sauvages” ra mắt hồi tháng 11/2018, những chiếc đồng hồ độc nhất, được chế tác bởi xưởng Les Cabinotiers. Nhờ vào bàn tay tài hoa của những nghệ nhân chế tác đồng hồ và trang trí thủ công, vẻ đẹp của những động vật hoang dã được lột tả đầy ấn tượng, trong đó Les Cabinotiers Imperial Tiger phô bày vẻ đẹp uy nghi của loài hổ- vị vua rừng xanh.

 

Theo Oriental Media Vietnam


 

Vacheron Constantin ra mắt thiết kế Les Cabinotiers Imperial Tiger như một lời tuyên bố đanh thép rằng kỹ nghệ nắm bắt thời gian của hãng đã đạt đến đỉnh cao. Hình ảnh chúa  sơn lâm oai hùng bằng vàng hồng 18K kết hợp cùng vàng trắng trên nền mặt số chất liệu gỗ đã được tôn vinh hoàn hảo bởi khung cảnh rừng rậm hoang dã.

Ẩn sâu trong lớp vỏ 41mm là bộ máy 2460 G4 tự lên dây mạnh mẽ. Bốn phiên bản của thiết kế này là sự thay đổi của màu sắc bối cảnh trên mặt số, từ màu xanh da trời cho đến xanh lá cây, màu gụ và màu đỏ; xuất hiện đồng điệu với bốn biến thể dây da cá sấu Mississippiensis đồng màu.

 


Xem thêm về Vacheron Constantin 

Tìm hiểu về thương hiệu Vacheron Constantin

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: