Tresor trong tiếng Pháp mang ý nghĩa “báu vật”, và đây cũng là mỹ từ chính xác để miêu tả BST Tresor mà hãng thiết kế cho những quý cô thành thị để cuộc sống hối hả của nàng có thêm người bạn tri giao đắc lực.


Theo Oriental Media Vietnam


Kết hợp thiết kế cổ điển với những điểm nhấn hiện đại, các thiết kế trong BST này đã sớm được các quý cô đón nhận, nhờ đó mà hãng quyết định tung ra thêm phiên bản OMEGA Trésor In Full Colour kết hợp hai màu đỏ-trắng quyến rũ.

Thiết kế mới này bao gồm vỏ 36 mm được làm bằng thép không gỉ. Theo phong cách Trésor nổi tiếng, vỏ máy cũng được nạm 38 viên kim cương xa hoa theo mỗi đường con của cạnh bên. Mặt số sơn mài màu trắng đơn giản với số chỉ giờ La Mã được kéo dài gần vào tới trung tâm đồng hồ và biểu tượng Omega đặt tại vị trí 12h được phủ một lớp sơn đỏ rực rỡ.

Không phải đỏ nhạt mờ ảo hay đỏ đậm thâm trầm, mà là sắc đỏ tươi tắn gợi nhớ đến tuổi xuân, năng lượng dồi dào và sự nữ tính kiêu kỳ của phái đẹp. Một viên kim cương được bao bọc được bao quanh bởi bông hoa gốm đỏ tạo nên từ năm biểu tượng Omega trang trí cho núm vặn tại vị trí 3 giờ. Mặt sau của đồng hồ cũng tinh xảo không kém  với tấm ốp gương  đánh bóng được tô điểm bởi họa tiết kim loại “Her Time” mềm mại, khéo léo che giấu bộ chuyển động OMEGA Calibre 4061 mạnh mẽ.


Xem thêm

Omega Constellation Manhattan Jewellery

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: