Escape II Double Spherion Icy được Purnell giới thiệu vào đầu năm nay sở hữu thiết kế cơ học mở, lớp vỏ bạch kim màu xanh băng giá ấn tượng tựa như cỗ máy thời gian dẫn lối những quý ông thời thượng phiêu lưu đến tương lai.

Theo Oriental Media Vietnam


Bộ sưu tập Purnell Escape II, từ lâu đã được biết đến với hai tourbillon ba trục tốc độ cao được gọi là Spherion làm bằng bạch kim – chất liệu được săn lùng nhờ sự tinh tế kết hợp độ tinh khiết, vẻ rực rỡ và độ bền vững dài lâu.

Escape II Double Spherion Icy sắc lạnh hiện đại

Dưới mái vòm tinh thể sapphire của tân phẩm hé lộ một cơ chế hấp dẫn với Spherion kép. Lồng bên trong của Spherion chứa bánh xe cân bằng tạo ra một vòng quay hoàn toàn chỉ trong 8 giây, lồng thứ hai hoàn thành trong 16 giây, trong khi lồng bên ngoài quay trong 30 giây – một hệ thống tourbillon ba trục đạt kỷ lục nhanh nhất thế giới, đồng thời là một kỳ tích chế tác đồng hồ mà chỉ Purnell mới có thể đạt được tính đến thời điểm hiện nay nhờ vào tài năng của nghệ nhân bậc thầy Eric Coudray.

Bộ chuyển động gồm 2 tourbillon ba trục tốc độ cao đạt kỷ lục nhanh nhất thế giới

Hoàn thiện ngoại diện táo bạo, mới lạ của Escape II Double Spherion Icy Blue là màu xanh lam băng giá hiếm thấy và đặc biệt quyến rũ. Sắc xanh mang âm hưởng của vùng Bắc Cực lạnh giá này cũng được tái hiện trên mặt số sapphire chỉ giờ và phút, ở hệ thống kim và hai lồng Spherion.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250