Sau nhiều ngày chờ đợi, trong không gian xa hoa của trường đua ngựa Chantilly, giải đấu Prix ​​de Diane Longines lần thứ 170 đã được diễn ra giữa tiếng hò reo cổ vũ của đông đảo khán giả tham gia. Giải đấu kết thúc vào ngày 16 tháng 6 năm 2019 với chiến thắng rực rỡ của chiến mã Channel và tay đua Pierre-Charles Boudot.


Theo Oriental Media Vietnam


Là đối tác và cung cấp đồng hồ bấm giờ chính thức của cuộc đua danh giá này, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Longines và đại sứ Elegance Simon Baker của hãng đã vinh dự trao những chiếc đồng hồ thanh lịch cho đội chiến thắng. Nam diễn viên người Úc cũng trao một chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập Record cho Abigail Lopez-Cruz, người chiến thắng Mad Madoisois Diane – giải thưởng tôn vinh người phụ nữ thanh lịch nhất tại trường đua của Longines.

Đại diện Longines trao giải nhất nhì ba cho các tay đua

Longines là đối tác của Prix ​​de Diane Longines trong 9 năm liên tiếp, giải đấu đã mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích bộ môn cưỡi ngựa. Longines cũng  là một phần của Prix Longines Future Racing Stars – cuộc thi dành cho các tay đua trẻ từ các trường học cưỡi ngựa trên khắp thế giới và Prix de la Reine Marie-Amélie Longines – dành cho các tay đua nữ từ FEGENTRI (Liên đoàn các quý ông và quý bà quốc tế). Tay đua người Pháp Thomas Trullier chiến thắng cuộc đua Prix Longines Future Racing Stars còn Tereza Grbavcicova (CZE) là người vượt qua vạch đích đầu tiên ở Prix de La Reine Marie-Amélie Longines. Và Longines  cũng vinh dự trao cho cả hai người chiến thắng những chiếc đồng hồ của hãng và một học bổng dành cho người chiến thắng trẻ nhất.

Elegance Simon Baker trao giải cho quý cô thanh lịch nhất trường đua.

Sự kiện lần này cũng là dịp để Longines giới thiệu một mẫu đồng hồ mới với vỏ thép không gỉ và vàng hồng nằm trong bộ sưu tập Record – dòng đồng hồ bấm giờ chính thức của giải đấu. Kết hợp sự thanh lịch cổ điển và tính năng xuất sắc của đồng hồ, mỗi tạo tác sở hữu bộ chuyển động bao gồm một lò xo cân bằng silicon đơn tinh thể với tính chất độc đáo và được chứng nhận là một chiếc đồng hồ bấm giờ của Viện nghiên cứu Chronometer Chính thức Thụy Sĩ (COSC). Bộ sưu tập này được ra mắt vào tối thứ Bảy, trong một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại khu vườn của Château de Chantilly xa hoa với sự tham gia của đại sứ thương hiệu -Elegance Simon Baker và ngôi sao Hollywood Kate Winslet.

Đại sứ thương hiệu Longines- nam diễn viên người Úc Elegance Simon Baker


Xem thêm về Prix de Diane Longines

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: