Xứng đáng với biệt danh “sự kiện kiến tạo xu hướng”, Baselworld là nới đã phong cách Retro đầy cá tính đã lộ diện qua những mẫu đồng hồ cổ điển. Khoác lên mình một bộ áo mới là một điểm nhấn vô cùng quan trọng cho những người yêu mến đồng hồ truyền thống, nó được ví như người “giữ lửa” trong bối cảnh đồng hồ thông minh đang bị cạnh tranh khốc liệt.


Theo Oriental Media Vietnam


Những Mẫu Đồng Hồ Ấn Tượng Theo Phong Cách Retro

Với những ai yêu thích vẻ đẹp của sự hoài cổ hay phong cách retro chắc chẵn những tuyệt tác đồng hồ đẳng cấp dưới đây sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

BLANCPAIN TRIBUTE TO FIFTY FATHOMS MIL-SPEC

Blancpain Tribute To Fifty Fathoms Mil-Spec
Blancpain Tribute To Fifty Fathoms Mil-Spec

Là một thương hiệu đồng hồ lâu đời, những mẫu đồng hồ mang âm hưởng Retro của Blancpain được đánh giá là trung thành so với bản gốc nhất. Phiên bản Blancpain Tribute To Fifty Fathoms Mil-Spec vừa được giới thiệu là một ví dụ điển hình. Phiên bản này chính là đại diện cho sự chính xác của chiếc đồng hồ lặn quân sự, với những tỷ lệ cực kỳ hợp lý.

Blancpain Tribute To Fifty Fathoms Mil-Spec
Blancpain Tribute To Fifty Fathoms Mil-Spec

Đây là một bước tiến lớn đối với Blancpain, bởi giảm kích cỡ đồng hồ xuống còn 40mm là một bước đi đúng hướng, ngay cả khi điều đó sẽ làm một số nhà sưu tập không hài lòng. Ngoài ra, do được sản xuất hạn chế, có thể đây sẽ là một trong những chiếc đồng hồ được sưu tập nhiều nhất trong lịch sử.

PANERAI LUMINOR SUBMERSIBLE 1950 3 DAYS AUTOMATIC BRONZO

Blancpain Tribute To Fifty Fathoms Mil-Spec
Blancpain Tribute To Fifty Fathoms Mil-Spec

Luminor và Radiomir là hai dòng đồng hồ làm nên tên tuổi của Panerai. Tuy nhiên, có thể nhiều người không biết rằng, Submersible cũng là một đứa con cưng ra đời năm 1956 của Panerai. Với phiên bản mới năm 2017, Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo, nghệ nhân chế tác đã thiết kế một mặt số khá lớn với đường kính 47mm, nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cổ điển, pha lẫn chút hiện đại. Tất cả các chi tiết đều được đặt trong lớp vỏ đồng thiếc mang đậm dấu ấn thời gian đang dần phai nhòa theo ký ức.

ROLEX SEA-DWELLER REF. 126600

Rolex Sea-Dweller
Rolex Sea-Dweller

Đây có thể coi là sáng tạo làm mê đắm giới mộ điệu bởi những thay đổi mạnh mẽ mà nó mang lại. Sự ra mắt của đồng hồ Sea-Dweller Ref.126600 khiến giới sưu tập trên toàn thế giới vô cùng phấn khích. Vẫn là kích cỡ lớn và được tích hợp thấu kính, nhưng dường như Rolex đã có thể thấu hiểu được sự trông đợi của những người yêu mến đồng hồ cổ khi thiết kế một mặt số đậm chất cổ điển để tri ân những ai trót lòng yêu mến thương hiệu này.


Xem thêm về Rolex

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad