Hơn 175 năm kế thừa những tinh hoa của vương quốc thời gian, tháng 12 năm 2018, Patek Philippe đã đặt dấu ấn đầu tiên tại Việt Nam với sự hợp tác của Công Ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn.


Theo Oriental Media Vietnam


Tọa lạc tại khách sạn Legend Metropole Hà Nội với không gian sang trọng có tổng diện tích đến 200m2 và chứa đựng một kho tàng đồ sộ những cỗ máy thời gian quý giá, cửa hàng sẽ là nơi giới đam mê đồng hồ thỏa lòng chiêm ngưỡng những kiệt tác đã làm nên tên tuổi nhà chế tác kỳ cựu đến từ Geneva này.

Ông Thierry Stern, Chủ tịch của Patek Philippe SA bày tỏ kỳ vọng lớn lao vào mối quan hệ đối tác bền chặt và lâu dài với Tam Sơn, một công ty có rất nhiều năm đóng góp vai trò quan trọng trong việc định hình ngành công nghiệp xa xỉ tại Việt Nam. “Chúng tôi rất tin tưởng vào tương lai tại Hà Nội và Patek Philippe chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ cùng với Tam Sơn tại Việt Nam. Niềm đam mê của các bạn sẽ thúc đẩy Patek Philippe tiếp tục mang đến cho thị trường những chiếc đồng hồ đẹp nhất và chất lượng tốt nhất” – ông chia sẻ.

Trong buổi lễ khai trương chính thức vào tháng 4 vừa qua, các vị khách quý còn được thưởng thức màn trình diễn ấn tượng của một họa sĩ tài năng với bức họa bằng nghệ thuật thếp vàng trên tấm sơn mài đỏ.

Đặc biệt không thể bỏ lỡ khoảnh khắc mang tính lịch sử khi ông Thierry Stern và bà Nguyễn Thị Nhung – Tổng giám đốc Công ty Quốc tế Tam Sơn cùng thực hiện nghi thức gắn chữ thập Calatrava để hoàn thiện kiệt tác này.

Không chỉ thể hiện sự trân trọng của Patek Philippe với nghệ thuật sơn mài, bức tranh còn là tác phẩm nghệ thuật đánh dấu sự khai trương của cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, cũng là khởi đầu cho mối quan hệ đối tác lâu dài giữa Patek Philippe và Tam Sơn.


Xem thêm 

Thierry Stern Người Viết Tiếp Huyền Thoại

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: