Nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của huyền thoại Golden Ellipse, Patek Philippe đã cho ra đời phiên bản giới hạn gồm 100 bộ của mẫu đồng hồ huyền thoại này, mỗi bộ bao gồm một chiếc đồng hồ bạch kim và khuy măng sét tương ứng. Đây là cách các nghệ nhân bày tỏ lòng thành kính của mình trước một ý tưởng thiết kế đẹp mắt mang tính lịch sử thương hiệu.


Theo Oriental Media Vietnam


Là chiếc đồng hồ lâu đời thứ hai trong bộ sưu tập kinh điển của Patek Philippe, kể từ khi ra mắt vào năm 1968, Golden Ellipse là hiện thân của sự kết hợp độc đáo giữa tính táo bạo và nét hài hòa. Tái xuất trong phiên bản mới, tạo phẩm này vẫn sở hữu một trong những thiết kế mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu, bất chấp những xu hướng thời trang liên tục thay đổi.

Patek Philippe Golden Ellipse

Khoác lên mình chiếc vỏ hình e-líp hoàn thiện từ vàng trắng 18K, 5738/50P-001 tôn lên vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật đến từ Mặt số bạch kim, được trang trí tinh xảo bởi những hoa văn dạng xoắn ốc, và các kim chỉ giờ bằng vàng đánh bóng bên cạnh logo Patek Philippe Geneve ở hướng 12 giờ. Đặc biệt, phần mặt lưng bạch kim còn được trang trí với dòng chữ “Ellipse d’Or 1968–2018”, cùng núm vặn được nạm một viên onyx cabochon đồng điệu với mặt số tráng men màu đen.

Patek Philippe Golden Ellipse

Vào những năm 70 và 80, Golden Ellipse đạt được thành công vang dội, không chỉ trở thành biểu tượng của Patek Philippe, mà còn được công chúng công nhận là biểu tượng của phong cách và đẳng cấp. Kích thước cân xứng của bộ vỏ được lấy cảm hứng từ “tỷ lệ vàng”. Kể từ khi được các nhà toán học Hy Lạp cổ đại phát hiện, tỷ lệ này đã trở thành công thức xây dựng của vô số kiệt tác kiến trúc và nghệ thuật.

Patek Philippe Golden Ellipse

Cuối những năm 70, chiếc đồng hồ này đã bán ra trong 65 phiên bản khác nhau. 5738/50P- 001 vận hành thông qua cơ cấu chuyển động lên dây cót tự động caliber 240 siêu mỏng và xuất hiện đồng điệu cùng dây đeo bằng da cá sấu vảy to được khâu thủ công tỉ mỉ.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad