Parmigiani Fleurier chưa bao giờ thất bại trong việc chinh phục các quý cô, minh chứng rõ rệt nhất chính là thiết kế Tonda 1950 Moonbow với tourbillon bay, mặt số aventurine và viền lắp kính nạm đá quý mô phỏng cầu vồng Mặt trăng.


Theo Oriental Media Vietnam


Thiết kế tràn ngập nữ tính và cũng rất mực xa hoa này được hãng trao tặng bộ vỏ vàng hồng 18K kích thước 40,2mm và dày chỉ 9,4mm. Trên mặt số Aventurine tái hiện bầu trời đêm ngập tràn ánh sao, tourbillon bay tụa như một thiên thể nhảy múa giữa vũ trụ bao la.

Tonda 1950 Moonbow mang vẻ nữ tính và xa xỉ

Được đặt trang trọng tại mốc 7 giờ, tourbillon bay này khéo léo gợi nhớ đến thời khắc ra đời của Michel Parmigiani – ngày 2 tháng 12 năm 1950 lúc 7:08 sáng. Hãng để tìm ra giải pháp tích hợp một rô-tơ siêu nhỏ bằng bạch kim vào tấm chuyển động, dẫn đến thành quả là bộ máy chỉ dày 3,4 mm nhưng vẫn đủ sức dự trữ năng lượng 48 giờ.

Tourbillon tại vị trí 7 giờ

Chi tiết “đắt giá” nhất trên tuyệt phẩm này chính là gờ lắp kính nạm một dải đá quý đầy màu sắc tượng trưng cho cầu vồng Mặt trăng – một hiện tượng thiên nhiên về đêm hiếm gặp. Sự tỉ mỉ và tinh tế của hãng được để hiện qua việc lựa chọn kỹ càng từng viên đá tốt nhất, mỗi viên đều phải mang sắc màu hoàn hảo; để khi ghép lại cùng nhau, chúng sẽ tạo nên dải cầu vồng rực rỡ và chuyển đổi mượt mà giữa các màu sắc.

Gờ lắp kính nạm một dải đá quý đầy màu sắc tượng trưng cho cầu vồng Mặt trăng

Công việc nạm đá quý lên đồng hồ đòi hỏi các nghệ nhân phải trải qua hàng chục giờ làm việc miệt mài và chính xác tuyệt đối. Tổng cộng có 40 viên bao gồm ngọc bích, hồng, cam, vàng, hồng ngọc, tsavorite và thạch anh tím với trọng lượng 2,59 carat cùng nhau khoe sắc trên chiếc đồng hồ quý giá này.

Những viên đá quý được lựa chọn rất tỉ mỉ
Tobow 1950 Moonbow được kết hợp với dây đeo bằng da Hermès màu đỏ, xanh hoặc vàng.
Ba phiên bản dây đeo của Tonda 1950 Moonbow

 

 

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250