Kiêu hãnh nằm ở vị trí trung tâm của mẫu Toric phiên bản mới là lịch vạn niên – điểm nhấn đắt giá của mọi bộ đếm thời gian.  Chức năng cao cấp này qua đôi tay tài hoa của các nhà chế tác thuộc Parmigiani Fleurier đã trở nên mạnh mẽ hơn, có thể tính chu kỳ trăng, điều chỉnh ngày tháng chính xác bao gồm cả tháng hai và năm nhuận…  khiến Quantième Perpétuel Rétrograde trở thành chiếc đồng hồ xem lịch phức tạp nhất.


Theo Oriental Media Vietnam


Tạo nên niềm tự hào của Toric Quantième Perpétuel Rétrograde không thể không nói về cỗ máy PF317 với hệ thống bánh răng truyền động có cơ cấu vận hành tinh vi. Nhờ bộ máy cơ học thông minh và phức tạp này, tạo tác có thể theo dõi các chu kỳ trăng chính xác, cách 122 năm mới phải điều chỉnh một lần.

Bên cạnh chức năng xem lịch vạn niên, điểm đáng chú ý của mẫu Toric mới năm nay chính là hai phiên bản mặt số hài hòa với lớp vỏ đồng hồ màu vàng hồng kích thước 27mm.

Nếu như phiên bản mặt số màu trắng,  sở hữu vẻ thanh lịch và cổ điển thì phiên bản mặt số khắc họa tiết guilloché bắt mắt hơn nhờ hoa văn mô phỏng bố cục đồng tâm của các vảy trên quả thông.

Tại vị trí 6 giờ, một chu kỳ trăng chứa trong nó hai nửa bán cầu được đặt khéo léo trên bầu trời sao làm từ đá thạch anh, tạo nên một vũ trụ thu nhỏ đầy ấn tượng ngay trên mặt đồng hồ.

Lớp vỏ của Toric Retrograde Perpetual Calendar có thiết kế thon gọn và trang nhã, giúp ôm sát cổ tay chủ nhân hơn so với các phiên bản trước đó.

Mang nhiều cách tân nổi bật, tạo tác vẫn lưu giữ trong mình dấu ấn đặc trưng của bộ sưu tập, thể hiện qua gờ lắp kính được khía thủ công, khiến tổng thể đồng hồ vừa mạnh mẽ vừa giản dị.


Xem thêm

Parmigiani Fleurier Kalpa Tourbillon Galaxy

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: