Với những chiếc đồng hồ Radiomir Mediterraneo Edition mới đang hiện diện tại hệ thống boutique độc quyền trên khắp thế giới, Panerai mời gọi khám phá ngàn sắc thái của biển xanh, ứng dụng trên mặt số được chế tác bởi quy trình độc đáo.

Theo Oriental Media Vietnam


Sự phản chiếu của ánh sáng xuyên qua lòng biển tạo nên một hình ảnh đầy thú vị. Trong thực tế, không có màu sắc nào có thể gợi lên chiều sâu vô tận như màu xanh, thông qua mối liên hệ gắn kết tự nhiên với biển, cũng như vô số sắc thái mà nó chiếm giữ.

Nhờ vào việc sử dụng đa dạng sắc thái của màu xanh, mặt số Radiomir Mediterraneo edition đậm ở rìa ngoài – nơi hiển thị các vạch chỉ báo giờ nhằm tối đa hóa khả năng dễ đọc, và sáng dần về phía trung tâm. Trong khi Radiomir 45mm (PAM01078) sở hữu vỏ titanium và bộ máy cơ học tự động, P.4000 calibre, thì Radiomir 42mm (PAM01144) khoác lên mình vỏ thép đánh bóng AISI 316L và duy trì sự sống nhờ bộ máy lên dây bằng tay P.1000. Có 3 ngày năng lượng dự trữ, cả hai bộ máyđều được thiết kế và phát triển bởi Panerai.

Trên mặt sau của vỏ, một tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ gợi cho ta liên tưởng đến những con sóng rập rờn thi nhau nô đùa trên đại dương, được tạo nên bởi quy trình bọc kim loại vào tinh thể sapphire. Tươi mới và rạng rỡ, cả hai chiếc đồng hồ Radiomir Mediterraneo Edition cùng có khả năng chịu nước ở độ sâu khá lý tưởng 10 bar (100m) và sóng đôi dây da cá sấu màu xanh tương thích sắc màu mặt số, với chỉ khâu màu be tương tự màu chất phát quang phủ các vạch chỉ giờ.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250