Dòng đồng hồ lặn trứ danh từ thương hiệu Oris đã đón nhận thêm một thành viên mới – Clean Ocean Limited Edition – phiên bản giới hạn 2000 chiếc nhằm đánh dấu những nỗ lực tuyệt với của hãng trong việc gìn giữ môi trường biển.


Theo Oriental Media Vietnam


Theo ước tính của các nhà khoa học, có trên 700 tấn nhựa trôi ra đại dương mỗi giờ khiến cho môi trường sống của các loài sinh vật biển bị đe dọa nghiêm trọng, cũng như ảnh hưởng đến tương lai nhân loại. Với tinh thần trách nhiệm cộng đồng tuyệt vời, Oris đã bắt tay cùng với Pacific Garbage Screening – một tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp môi trường để cho ra đời thiết kế đồng hồ lặn vỏ thép 39.5mm với một phần mặt sau làm từ nhựa tái chế.

Vòng benzel màu xanh biển làm từ gốm. Mặt số phản ánh sắc xanh tuyệt đẹp của làn nước với vạch chỉ giờ và kim giờ, phút, giây đều phủ Super-LumiNova® trong khi tại vị trí 6 giờ có một cửa sổ báo ngày.

Sinh ra với sứ mệnh đồng hành cùng những tay lặn cừ khôi, tạo tác có khả năng chống nước lên đến 300m cũng như trữ năng 38 giờ. Mặt trước và mặt sau đều chế tác từ sapphire dạng vòm với khả năng chống lóa hiệu quả. Phần dây đeo cứng cáp và mạnh mẽ nhờ vào chất liệu thép đầy nam tính. Duy trì nhịp đập cơ học cho  đồng hồ là bộ máy tự động mạnh mẽ.

Đặc biệt hơn, những thiết kế giới hạn này được  đặt trong chiếc hộp làm từ tảo biển và nhựa tái chế, hoàn toàn thân thiện với môi trường.


Xem thêm về Oris

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250