Divers Sixty-Five ‘Cotton Candy’ “chào sân” Watches & Wonders mang theo tham vọng vô cùng đáng yêu: mang lại nụ cười. Bởi lẽ đó, Oris đã mang đến bảng màu mặt số vui nhộn như xanh da trời, xanh lá cây hoặc hồng.

Theo Oriental Media Vietnam


Sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao hãng lại lựa chọn hình tượng “kẹo bông” cho thiết kế này. Nguyên nhân thật ra rất đổi dễ thương: hãng mong rằng “con cưng” của mình sẽ mang đến sự ấm áp, niềm tươi vui và tinh thần lạc quan yêu đời đến cho mọi vị chủ nhân sở hữu chúng.

Ba phiên bản mặt số của Divers Sixty-Five ‘Cotton Candy’

Vỏ đồng hồ 38mm đã khẳng định đây sẽ là một thiết kế unisex, trong khi chất liệu đồng sẽ tự tạo nên câu chuyện của riêng mình bằng cách trải qua quá trình oxy hóa tự nhiên, mang đến diện mạo vừa cổ điển lại vừa quyến rũ. Mỗi một thiết kế đều được trang bị bộ chuyển động cơ Swiss Made tự động.

Sắc màu đồng cổ điển mang vẻ đẹp trung tính

Bộ sưu tập Divers Sixty-Five được hãng lắp mặt kính sapphire hình vòm và chống nước đến 100m, bảo vệ an toàn cho kim và các chỉ số phủ chất phát quang Super-LumiNova®. Chiếc đồng hồ đi kèm với hai phiên bản dây: dây da màu nâu hoặc vòng đeo bằng đồng.

Hai phiên bản dây đeo

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250