Các yếu tố trong sắc đen và trắng đối lập càng làm nổi bật họa tiết gợn sóng biểu tượng gắn liền Seamaster Diver kể từ năm 1993. Thừa hưởng những tinh hoa của bộ sưu tập, Seamaster Diver 300M White Ceramic Dial sở hữu diện mạo “handsome” nhất.

Theo Oriental Media Vietnam


Cấu trúc phức tạp của lớp vỏ thép không gỉ 42mm x 13,5mm được nhấn mạnh bởi các bề mặt đánh bóng và chải xước. Nổi bật với thang lặn phủ men trắng, gờ kính gốm đen viền chặt mặt số gốm trắng, được đánh bóng và khắc laser với các gợn sóng dày bổ sung chiều sâu cũng như tính kết cấu. Trên đó, các kim khung xương nhuộm đen nhẹ nhàng lướt qua các cọc chỉ giờ ấn tượng. Vòng phút cũng trở lại với các vạch 5 phút đậm hơn và cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ có các số đen hiển thị trên nền trắng.

Vỏ sau kính sapphire hé lộ bộ chuyển động Master Chronometer Calibre 8800 được phê chuẩn bởi METAS. Vượt qua 8 bài kiểm tra khác nhau để giành được danh hiệu Master Chronometer, các bộ chuyển động tất nhiên đã mang chứng nhận COSC. Dao động tại tần số 3,5HZ và có 55 giờ năng lượng dự trữ, nó hội tụ tất cả cải tiến kinh điển, như: cơ cấu hồi đồng trục và dây tóc silicon. Ngoài lặn sâu 300m, bộ chuyển động còn có khả năng chống từ trường mạnh mẽ lên tới 15.000 gauss.

Trong quá trình giải nén, các phân tử heli nở rộng và có thể gây vỡ vỏ sau cùng bề mặt tinh thể. Để tránh điều này, Omega đã tích hợp van thoát heli hình nón cho Seamaster Diver 300M White Ceramic Dial. Được tái thiết kế và cấp bằng sáng chế với kỹ thuật mới, thậm chí nếu van thoát heli vô tình mở dưới nước, chiếc đồng hồ sóng đôi dây đeo thép hoặc dây cao su, vẫn có thể chống nước ở độ sâu 50m.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250