Seamaster Planet Ocean Deep Black “Volvo Ocean Race” Limited Edition vinh dự xuất hiện tại lễ bế mạc diễn ra hồi tháng sáu tại Hague. Mẫu đồng hồ sẽ được công khai rộng rãi, nhưng chỉ với số lượng hạn chế 73 chiếc, con số kỷ niệm năm cuộc đua Volvo Ocean Race được phát động lần đầu tiên.


Theo Oriental Media Vietnam


Không giấu được niềm tự hào, ông Raynald Aeschlimann, Chủ tịch kiêm CEO của OMEGA bộc bạch: “OMEGA bị chinh phục bởi cuộc đua độc đáo và hấp dẫn này. Chúng tôi muốn chiếc đồng hồ giành cho người chiến thắng phải được thiết kế không chỉ đẹp đẽ như những con thuyền mà còn chính xác và thiết thực để phản ánh những điều kiện môi trường mà các tay đua đối mặt”.

Seamaster Planet Ocean Deep Black “Volvo Ocean Race” Limited Edition

Mang trong mình bộ chuyển động Master Chronometer Calibre 9900, chiếc đồng hồ 45,50mm này yên vị trên cổ tay các tay đua nhờ dây đeo cao su màu đen. Phần thân vỏ được làm thủ công từ gốm đen, trong khi cao su đỏ được phủ lên phần 15 phút đầu tiên của gờ kính đơn hướng. Hoàn thiện phần còn lại của thang lặn là LiquidmetalTM.

Đại sứ thương hiệu Omega Peter Burling và Blair Tuke

Mặt số gốm đen được chải hiển thị từng con số phiên bản hạn chế số lượng, cũng như là kim chỉ giờ, phút bằng vàng trắng 18K và các bộ đếm. Sắc màu đỏ còn được OMEGA sử dụng điểm tô vòng tròn Volvo Ocean Race, các kim và con số 12. Ngoài ra, nhà chế tác còn khéo tôn vinh giải đua mà mình mến mộ thông qua việc bố trí logo “Volvo Ocean Race” ở nắp đáy.

Omega trình làng Seamaster Planet Ocean Deep Black “Volvo Ocean Race” Limited Edition


TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250