Cộng tác cùng Emirates Team New Zealand từ năm 1995, Omega được chọn là nhà tính giờ chính thức của America’s Cup lần thứ 36 diễn ra vào tháng 3/2021. Và hãng giao nhiệm vụ quan trọng này cho Seamaster Planet Ocean 36th America’s Cup Limited Edition.


Theo Oriental Media Vietnam


Được kỳ vọng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cuộc đua thuyền lâu đời nhất trong lịch sử thể thao quốc tế sắp tới đây, tân binh 36th America’s Cup Limited Edition thuộc bộ sưu tập Seamaster Planet Ocean và sở hữu bộ vỏ thép thể thao có đường kính 43,5mm. Ở mẫu đồng hồ đặc biệt này, điểm nổi bật là hãng đã sử dụng gờ kính lặn xoay đơn hướng gốm xanh. Trên đó, phân đoạn gốm lỏng trắng & đỏ thuộc 5 phút đầu tiên, đóng vai trò là máy đếm ngược để xuất phát cuộc đua thuyền. .

Omega Seamaster Planet Ocean 36th America’s Cup Limited Edition

Mặt số gốm trắng được đánh bóng nổi bật với các chi tiết xanh, đỏ trên kim, các vạch chỉ giờ, cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ, và hai tham chiếu nổi bật của America’s Cup – logo đặt ở vị trí 6 giờ và hình dạng đặc biệt của cúp “Auld Mug” đóng vai trò là “đuôi” kim giây.

Mặt số nổi bật với logo America’s Cup; cùng với gờ kính gốm xanh tích hợp “máy đếm ngược” đỏ – trắng

Logo America’s Cup còn xuất hiện trong màu xanh ở vỏ sau sapphire trưng bày. Đều đặn đập phía sau vỏ sau trang trí ấn tượng là bộ máy Master Chronometer Caliber 8900 đồng trục của Omega, có 60 giờ năng lượng dự trữ trong hai hộp trống cót trang bị dây tóc mắc nối tiếp.

Vỏ sau mang logo chiếc cúp của America’s Cup

Bộ máy tự động này đã xuất sắc vượt qua 8 bài test riêng biệt, khắt khe trong hơn 10 ngày để kiểm tra sự chính xác, độ bền cùng khả năng kháng từ, được đưa ra bởi METAS.

Dây đeo cao su được kết cấu hoạn thiện diện mạo thể thao tổng thể

Omega Seamaster Planet Ocean 36th America’s Cup Limited Edition kết hợp dây đeo cao su kết cấu trong sắc đỏ – xanh hài hòa cùng gờ kính và mặt số. Giới hạn 2.021 chiếc, chiếc đồng hồ có giá 7.050 USD.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250