Trên Aqua Terra mới nhất có các vạch giờ bằng kim cương hoặc hồng ngọc, từng khoảnh khắc trở nên quý giá bội phần. Vẻ sang trọng thêm hoàn hảo khi mặt số gợn sóng tuyệt đẹp được viền bởi gờ kính rực rỡ kim cương.

Theo Oriental Media Vietnam


Rạng ngời trên cổ tay quý cô, tân phẩm sở hữu vỏ thép không gỉ hoặc vàng Sedna™ 18K đường kính 34mm, có thân vỏ được đánh bóng đối xứng, gờ kính đánh bóng nạm kim cương, kim giờ/phút và giây trung tâm bằng vàng Sedna™ 18K đánh bóng, bên cạnh cửa sổ ngày ngự vị trí 6 giờ.

Phiên bản Seamaster Aqua Terra vàng Sedna™ 18K đường kính 34mm

Ở những chiếc đồng hồ tinh tế này, việc kiểm tra thời gian thực sự là bữa tiệc xa xỉ cho đôi mắt. Bởi lẽ, các mẫu mới nhất này quá đỗi duyên dáng nhờ họa tiết gợn sóng tuyệt đẹp, gợi lên bề mặt nhấp nhô của đại dương khi được ve vuốt bởi làn gió nhẹ. Mặt số màu nude được bao quanh bởi 11 mốc giờ kim cương cắt kiểu marquise, còn mặt số màu hồng nhạt thêm hút mắt với 11 mốc giờ hồng ngọc cũng cắt kiểu marquise.

Mặt số màu nude được bao quanh bởi 11 mốc giờ kim cương cắt kiểu marquise
Mặt số màu hồng nhạt thêm hút mắt với 11 mốc giờ ruby cũng cắt kiểu marquise

Trên các phiên bản năm 2021, mặt sau bắt vít được chải xước – đánh bóng với thiết kế gợn sóng, chạm khắc cụm từ “AQUA TERRA” và khả năng chống nước 150m. Đặc biệt, kính sapphire trong suốt cho phép nữ chủ nhân nhìn rõ Co-Axial Master Chronometer Calibre 8800, mang chứng nhận cao nhất của METAS.

Quý cô có thể cố định Seamaster Aqua Terra – chiếc đồng hồ được bảo hành quốc tế 5 năm, trên cổ tay nhờ vòng đeo tích hợp bằng thép không gỉ và vàng Sedna™ 18K, với các mắt xích trung tâm đánh bóng – các mắt xích bên ngoài được chải và gắn khóa bướm, hoặc hai tùy chọn dây da đỏ/ nude lung linh.

Kính sapphire trong suốt cho phép nữ chủ nhân nhìn rõ Co-Axial Master Chronometer Calibre 8800, mang chứng nhận cao nhất của METAS

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250