Hơn nửa thế kỷ trước, Omega ra mắt BST Trésor đặc trưng bởi lớp vỏ mỏng thanh lịch với kích thước bộ máy 30mm huyền thoại. Hơn nửa thể kỷ sau, thay nghề chế tác và khả năng sáng tạo không hề mai một đã đưa hãng đến với thành tựu vượt trội tiếp theo – TRÉSOR OMEGA CO‑AXIAL MASTER CHRONOMETER.


Theo Oriental Media Vietnam


Tạo tác này là sự đồng điệu mà Omega gửi đến những quý ông đầy thông tuệ, giàu bản lĩnh và có gu thẩm mỹ thanh lịch tinh tế.

Lớp vỏ thép 40mm cùng với mặt kính sapphire hình vòm chính là “ngôi nhà vững chãi” cho mặt số xanh mang họa tiết sọc nhỏ đầy vô cùng thời thượng. Vàng trắng 18K là chất liệu hoàn hảo để chế tác nên các mốc chỉ giờ và kim giờ, phút giây; bởi sắc trắng bạc trang nhã của chúng nổi bật tinh tế trên nền xanh dịu dàng. Logo thương hiệu Omega được đặt trang trọng ngay vị trí 12h trong khi đối diện đó – tại vị trí 6 giờ –  là ô cửa sổ hiển thị ngày mang cùng tông màu.

Những tuyệt phẩm nhà Omega chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng về hiệu suất làm việc cũng như tính chính xác. Thiết kế này được trang bị bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 8910 đã được chứng nhận theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ và có khả năng kháng lại cả từ tính. Tạo tác cũng hoạt động tốt ở độ sâu tối đa 30m dưới mặt nước.

Góp phần tô điểm cho vẻ đẹp nam tính chính là dây đeo da cá sấu xanh. Đúng như quy định của Omega, tạo tác được  bảo hành 5 năm tại các cửa hàng của hãng trên toàn cầu.


Xem thêm về Omega

Tìm hiểu về thương hiệu Omega

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250