OMEGA được thành lập bởi Louis Brandt vào năm 1848 tại La Chaux-de-Fonds – cái nôi của ngành đồng hồ Thụy Sĩ. Năm 1894, hai người con trai của ông là Louis-Paul và César đã đưa công ty trở thành nhà sản xuất đồng hồ chất lượng cao hàng đầu khi chế tác thành công bộ máy theo quy trình công nghiệp hóa hoàn toàn với các bộ phận có thể thay thế được.


Theo Oriental Media Vietnam


Ngày nay, OMEGA được biết đến là một thương hiệu đồng hồ danh giá trên toàn thế giới. Khi nhắc đến OMEGA, ngoài bề dầy lịch sử hơn 170 năm, OMEGA còn thể hiện tinh thần táo bạo và tiên phong trong lĩnh vực chế tác đồng hồ đã được minh chứng qua nhiều giải thưởng về độ chính xác, hành trình khám phá đến những môi trường khắc nghiệt nhất trên Trái Đất, sáu lần hạ cánh trên mặt trăng, những đột phá trong công nghệ như bộ thoát Co-Axial và bộ máy Master Chronometer cũng như vai trò lâu dài là Đơn Vị Tổ Chức Đo Thời Gian Chính Thức tại Thế Vận Hội Olympic.

Là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có mặt sớm nhất tại Việt Nam, trong hơn 20 năm qua OMEGA được Công Ty Tic Tac làm đại diện. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Công Ty Tic Tac không ngừng nổ lực và phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Để tiếp tục cho sự phục vụ khách hàng, ngày 19 tháng 7 năm 2019, Công ty Tic Tac và OMEGA chính thức khai trương cửa hàng đồng hồ OMEGA hoàn toàn mới tại số 105 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM.

Đây là một trong những cửa hàng đầu tiên tại Châu Á, được hoàn thiện theo ý tưởng thiết kế mới của hãng OMEGA.

Buổi khai trương diễn ra trong những giai điệu âm nhạc ngọt ngào và có sự góp mặt của diễn viên Lan Ngọc, ban giám đốc công ty Tic Tac cùng những người bạn thân thiết của công ty.


Xem thêm

Omega Tri Ân Dấu Chân Lịch Sử

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: