Lịch sử chinh phục vũ trụ của nhân loại bước sang một trang mới kể từ khi con tàu vũ trụ Apollo 11 hạ cánh an toàn ở mặt trăng vào năm 1969. Miệt mài với sứ mệnh sát cánh cùng những nhà thám hiểm không gian, Omega đã tôn vinh 50 năm kỳ tích này bằng phiên bản đồng hồ giới hạn, Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary MoonshineTM Gold.

Theo Oriental Media Vietnam


Xuất hiện với số lượng hạn chế chỉ 1.014chiếc, phiên bản đồng hồ kỷ niệm khoác vỏ 42mm bằng vàng MoonshineTM sang trọng. Nhạt hơn vàng 18K thông thường, MoonshineTM có khả năng chống phai màu và giảm độ bóng theo thời gian một cách tuyệt vời. Hợp kim cấu thành từ hỗn hợp vàng, bạc và palladium này còn được sử dụng cho dây đeo dạng mắt xích liên kết bo tròn chải và đánh bóng, cũng như mặt số, các hiển thị cùng các kim.

Bày tỏ sự tôn trọng nhất định dành cho “người tiền nhiệm”, đai bệ máy của Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary MoonshineTM Gold vẫn giữ vẹn thiết kế bất đối xứng, trong khi gờ kính màu đỏ tía được làm từ gốm công nghệ cao, mang thang đo khoảng cách CeragoldTM. Trên mặt số chải dọc với điểm nhấn “Au750” ngầm giải thích cho chất liệu cấu thành là vàng ròng, ta bắt gặp sự hiện hữu của các cọc chỉ giờ mã não đen vạt cạnh, hài hòa với kim giờ, phút , giây cùng kim trên các mặt số phụ ở vị trí 3, 6 và 9 giờ phủ lớp véc-ni đồng màu.

Chiếc đồng hồ vận hành bằngbộ chuyển động Omega Calibre 3861, được phát triển từ bộ chuyển động nổi tiếng, Calibre 1861. Là bộ chuyển động chronogaph lên dây bằng tay đầu tiên mang chứng nhận Master Chronometer và hiển hiện trọn vẹn qua vỏ sau tinh thể sapphire, calibre mới bao gồm: cơ cấu đồng hồi đồng trục, dây tóc silicon, các cầu cùng phiến chính mạ vàng, bên cạnh một vài chi tiết màu đỏ tía.

Trong khi vành ngoài vỏ sau nổi bật họa tiết chạm khắc “1969-2019” và con số giới hạn được nhấn mạnh trong màu đỏ tía, thì vành trong thu hút ánh nhìn bởi lớp phủ PVD đen và xanh, với một phía là một phần bản đồ các lục địa châu Mỹ tập trung vào vị trí phóng tàu Apollo 11 ở mũi đất Canaveral; phía còn lại là họa tiết thiên thạch diễn giải mặt trăng, cùng các dòng chữ kỷ niệm được đánh bóng: “Apollo 11 – 50th Anniversary” và “The First Watch Worn on the Moon”.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250