Tiếp sau phiên bản bằng platinum được giới thiệu vào năm 2017, OMEGA lần nữa tự hào ra mắt phiên bản bằng thép không gỉ của đồng hồ Seamaster Aqua Terra Worldtimer.

Theo Oriental Media Vietnam


Ra mắt cách đây vài năm, bộ sưu tập Seamaster Aqua Terra Worldtimer đã gặt hái được thành công vang dội và nổi tiếng trên khắp toàn cầu. Sự khéo léo tập trung vào từng chi tiết được áp dụng tiếp tục vào dòng đồng hồ mới với những công nghệ ấn tượng hơn. Đối với những người quan tâm đến thiết kế đột phá, họ sẽ không thất vọng khi khám phá mọi chi tiết thuộc về Seamaster Aqua Terra Worldtimer phiên bản mới.

Lớp vỏ 43mm được chải và đánh bóng có khả năng chịu nước tới 150m có thể kết hợp với dây thép hoặc cao su tích hợp với đồng hồ thông qua một mắt xích đặc đánh bóng.Mặt số màu xanh nổi bật họa tiết các sọc “gỗ tếch” dọc. Trung tâm mặt số chứa vòng tinh thể hesalite 24 giờ, với nửa vòng xanh nhạt chỉ ngày và nửa vòng xanh đậm chỉ đêm. Nhìn từ cực bắc, OMEGA đã sáng tạo ra hình ảnh trái đất của mình bằng việc sử dụng một phiến titan loại 5. Công nghệ khắc đốt laser đã tái hiện hình ảnh bề mặt đại dương xanh thẳm, bên cạnh bề mặt lục địa. Màu sắc tương phản của bề mặt Trái đất được tạo tác tự nhiên nhờ công nghệ phản ứng hóa học laser. Mặt số được bao quanh bởi vòng tròn các điểm đến trên thế giới, bao gồm cả thành phố Bienne tại GMT+1, trụ sở của OMEGA ở Thụy Sỹ. Tất cả các thành phố được in đỏ (GMT), bạc (+1 giờ vào mùa hè) và xanh (những nơi không có tiết kiệm ánh sáng ngày).

Nổi tiếng với nhiều bộ chuyển động chuẩn xác cao, OMEGA đã chọn Master Chronometer Calibre 8938 tự lên dây với cơ cấu đồng trục cho thiết kế mới của mình. Nó nổi bật với một bánh xe cân bằng tự do với dây tóc sillicon đảm bảo mức năng lượng dự trữ 60 giờ. Bộ máy và đồng hồ đã hoàn thành bài kiểm tra Master Chronometer được phê chuẩn bởi METAS – Viện Đo Lường Liên Bang Thụy Sỹ, về: tính chính xác trung bình hàng ngày của toàn bộ đồng hồ, tính chính xác của riêng bộ máy (giống như COSC); tính chính xác của bộ máy khi lên dây đầy đủ và thời điểm gần hết năng lượng dự trữ; khả năng chịu nước, và chống từ tính của riêng bộ máy cũng như toàn bộ đồng hồ trong từ trường lên đến 15.000 gauss.

 

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250