Đánh dấu sự hợp tác giữa NORQAIN và nhà sản xuất chuyển động cơ học Kenissi, hai phiên bản Freedom 60 GMT ra đời nhằm thu hút làn sóng mới những tâm hồn phiêu lưu mạo hiểm, yêu thích những cỗ máy thời gian bằng thép đầy mạnh mẽ.

Theo Oriental Media Vietnam


Bộ sưu tập Freedom 60 GMT pha trộn tinh thần của thiết kế đồng hồ cổ điển những năm 60 với nét thẩm mỹ đương đại đầy quả quyết: Mặt số đầy thu hút được bảo vệ bằng kính sapphire chống xước, có kích thước vỏ 40mm và chiều dài vấu 49mm hợp mắt.

Freedom 60 GMT Opaline

Mỗ phiên bản Freedom 60 GMT đều được trang bị bộ chuyển động giờ nhảy GMT Manufacture Calibre NN20/2 – thành quả hợp tác với nhà sản xuất chuyển động cơ học Kenissi của Thụy Sĩ. Với tính năng sáng tạo GMT và dự trữ năng lượng trong 70 giờ, người đeo có thể điều chỉnh ngày giờ địa phương ngay lập tức theo múi giờ mới mà không cần dừng đồng hồ, từ đó dễ dàng thích ứng với sự thay đổi thời gian theo mùa và múi giờ khác nhau mà không mất một giây nào.

Freedom 60 GMT Opaline có vỏ bằng thép không gỉ mạnh mẽ và mặt số màu trắng tinh tế. Điểm nổi bật trong thiết kế là logo NORQAIN nổi bật nằm trong thang đo GMT ở ngay trung tâm. Nửa vòng màu đỏ bordeaux từ 6:00 (6 giờ sáng) đến 18:00 (6 giờ chiều) cho biết giờ ban ngày và nửa vòng màu xanh bóng đêm từ 18:00 (6 giờ chiều) đến 6:00 ( 6 giờ sáng) được dành riêng cho thời gian ban đêm.

Freedom 60 GMT Forest Green Limited Edition

Đưa ra tuyên ngôn táo bạo của riêng mình, Freedom 60 GMT Forest Green Limited Edition được trang bị dây cao su Perlon độc đáo. Giống như tất cả các phiên bản khác, cỗ máy thời gian có thang đo GMT nổi bật trung tâm ở trung tâm mặt số màu xanh lá: một nửa vòng màu trắng từ 6:00 (6 giờ sáng) đến 18:00 (6 giờ tối) đánh dấu giờ ban ngày, một nửa vòng màu đen từ 18:00 (6 giờ chiều) đến 6:00 (6 giờ sáng) giúp theo dõi thời gian vào ban đêm. Vỏ 40mm được chế tác từ hợp kim nhôm – silicon bằng đồng có khả năng chống mài mòn, được đánh bóng satin tạo cho tân phẩm một ngoại diện cứng cáp.

Ngoại diện nổi bật cùng chất liệu cứng cáp đem đến phong cách mạnh mẽ lịch lãm cho chủ nhân

Cả hai tân phẩm đều có kim GMT có đầu đỏ giúp dễ dàng theo dõi thời gian ở một múi giờ khác, cùng với hệ thống kim và vạch giờ đều được phủ SuperLuminova “Old Radium”, một phiên bản của vật liệu phát quang gợi nhớ đến ánh sáng của đồng hồ cổ điển. Tạo tác có sẵn ba loại dây đeo bằng da Norlando, cao su Perlon và giả da cá sấu, riêng Freedom 60 GMT Opaline có thêm tùy chọn dây đeo bằng thép không gỉ.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250