Lần đầu tiên trong lịch sử, NOMOS Glashütte tham dự triển lãm Watches & Wonders Geneva 2021, nơi thương hiệu sẽ giới thiệu những tân phẩm đầu tiên trong năm, thể hiện tài nghệ chế tác đẳng cấp của những nghệ nhân bậc thầy trong thế giới đồng hồ cao cấp.

Theo Oriental Media Vietnam


Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, triển lãm Watches and Wonders Geneva 2021 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 13 tháng 4 dưới hình thức trực tuyến kỹ thuật số, tạo điều kiện để các chuyên gia đầu ngành từ khắp nơi trên thế giới có thể tham dự. Được tổ chức bởi Fondation de la Haute Horlogerie Thụy Sĩ nhằm tôn vinh sự sáng tạo và chuyên môn xuất sắc trong nghệ thuật chế tác đồng hồ, triển lãm đã chào đón NOMOS Glashütte vào đội ngũ tham dự từ năm 2017.

NOMOS Glashütte sẽ công bố những tạo tác mới tại Watches & Wonder Geneva 2021

Mùa xuân năm nay, thương hiệu NOMOS Glashütte lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm ở Geneva để giới thiệu những tạo tác mới đầu tiên trong năm 2021.

NOMOS Glashütte là một sự thu hút độc đáo ngay cả trong thế giới chế tác đồng hồ thượng hạng. Điều này đến từ các bộ chuyển động đều được phát triển độc quyền bởi đội ngũ trong viên trong nhà, chứng minh khả năng sản xuất độc lập hoàn toàn của thương hiệu.

Quê hương của NOMOS Glashütte

Truyền thống chế tác thủ công 175 năm kết hợp với các phương pháp nghiên cứu và thiết kế hiện đại đã sáng tạo nên những cỗ máy thời gian đậm dấu ấn NOMOS Glashütte. Như Giám đốc điều hành NOMOS Uwe Ahrendt chia sẻ, “Kinh nghiệm cùng bề dày lịch sử đã giúp chúng tôi tạo ra những chiếc đồng hồ tốt, bền lâu cho tương lai.”

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250